ซอฟต์แวร์โครงการของ Microsoft

Microsoft Project มาพร้อมกับความสามารถที่ชาญฉลาดและชาญฉลาดที่ทำให้มั่นใจว่าผู้จัดการโครงการมีเครื่องมือที่เหมาะสมในการวางแผนโครงการอย่างมีประสิทธิภาพ

สุดยอดโซลูชั่นการจัดการโครงการในสถานที่

Microsoft Project เป็นโซลูชันการจัดการโครงการในสถานที่ที่ดีที่สุดจาก Microsoft ช่วยปรับปรุงการกำหนดเวลาและการวางแผนด้านโครงการและกิจกรรมในองค์กรของคุณ

เครื่องมือการบริหารเวลา

Microsoft Project มีเครื่องมือการจัดการเวลาดังนั้นคุณสามารถรับทราบข้อมูลและควบคุมตารางเวลาทรัพยากรความเชี่ยวชาญของทีมงานโครงการและการเงิน
____________________

ระยะเวลาโครงการ

ระยะเวลาโครงการอนุญาตให้ผู้จัดการดูการเปรียบเทียบความคืบหน้าของโครงการระหว่างโครงการหลักและแม้แต่โครงการย่อย

ความสามารถของใบบันทึกเวลา

Microsoft Project ยังมาพร้อมกับความสามารถของใบบันทึกเวลาเพื่อให้สมาชิกในทีมสามารถส่งการจ่ายเงินเดือนและการแจ้งหนี้ได้

คู่มือโครงการ

Microsoft Project มีเครื่องมือที่มีประโยชน์เช่นคำแนะนำโครงการเทมเพลตที่เป็นประโยชน์
____________________

คู่มือโครงการ

คำแนะนำโครงการเป็นเครื่องมือช่วยเหลือแบบโต้ตอบที่ช่วยในการตั้งค่าโครงการจัดการงานและทรัพยากรและติดตามสถานะของกิจกรรมรายงานข้อมูลโครงการนอกจากนี้คำแนะนำยังสามารถปรับแต่งได้ตามวิธีการที่ผู้จัดการโครงการเลือก

ส่วนช่วยเหลือ

ส่วนวิธีใช้มีเครื่องมือค้นหาที่มีประสิทธิภาพ มันใช้สมาร์ทแท็กและตัวช่วยสร้างเพื่อค้นหาความช่วยเหลือที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ใช้ นอกจากนี้ยังมีการเข้าถึงหลักสูตรฝึกอบรมและแม่แบบออนไลน์สำหรับกรณีการใช้งานที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีบทความที่เกี่ยวข้องและแหล่งข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ สำหรับผู้ใช้

การทำงานร่วมกันที่ดีขึ้น

โครงการมีคุณสมบัติการเชื่อมต่อที่ยอดเยี่ยม
____________________

แบ่งปันแผนโครงการเวอร์ชันล่าสุด

คุณสามารถเชื่อมต่อกับ SharePoint Foundation 2010 และแบ่งปันแผนโครงการเวอร์ชันล่าสุดกับเพื่อนร่วมงานของคุณ สิ่งนี้ช่วยให้การทำงานร่วมกันระหว่างสมาชิกในทีมดีขึ้นเนื่องจากพวกเขาสามารถชี้ปัญหาที่มีปัญหาหรือให้คำแนะนำที่ดีกว่าที่ผู้จัดการโครงการอาจพลาด

ฟีเจอร์ของ Lync ในตัว

คุณลักษณะ Lync ในตัวช่วยให้สมาชิกในทีมมีการพูดคุยเกี่ยวกับโครงการโดยไม่ต้องออกจากโครงการ โครงการมาพร้อมกับคุณสมบัติการทำงานร่วมกันที่เพิ่มซึ่งทำให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดในทีมเชื่อมต่อกับความคืบหน้าของโครงการ

เครื่องมือการจัดการทรัพยากร

____________________

การตัดสินใจที่ดีขึ้น

การมีส่วนร่วมของทรัพยากรจัดการกระบวนการร้องขอทรัพยากรเพื่อการตัดสินใจที่ดีขึ้น ตัวจัดการทรัพยากรเพิ่มเติมอนุญาตให้ตอบกลับคำขอภายในโครงการโดยไม่ต้องใช้เวอร์ชันเต็ม

แผนที่ความจุทรัพยากรความร้อน
_____

โครงการมีแผนที่ความจุทรัพยากรความร้อน ช่วยให้สามารถดูภาพรวมอย่างรวดเร็วเพื่อดูว่ามีทรัพยากรใดบ้างที่ไม่ได้ใช้งานเพียงพอและทรัพยากรใดที่มีการใช้มากเกินไปหรือมีอันตรายเกินความสามารถของโครงการ

ได้อย่างรวดเร็ว
_____

คุณลักษณะ 'At a Glance' เป็นสิทธิพิเศษของ Project 2010 Professional คุณสมบัตินี้ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้เห็นภาพรวมของประเด็นสำคัญโดยไม่ต้องเลือกใช้งานจริง ภาพรวมนี้ช่วยให้ค้นหาและแก้ไขข้อขัดแย้งการกำหนดเวลาได้ง่ายขึ้น

งานที่ไม่ได้ใช้งาน
_____

ผู้จัดการสามารถเปิดและปิดงานได้อย่างง่ายดายเพื่อดูว่ามีผลกระทบอะไรบ้างกับแผนและตารางเวลาทำการเปลี่ยนแปลงชั่วคราวในแผนโครงการ ช่วยในการตัดสินใจและปรับแต่งตามแผนโครงการปัจจุบันให้ได้ผลลัพธ์สูงสุด

รายงาน

คุณสามารถแสดงแง่มุมต่าง ๆ และมุมมองของข้อมูลโครงการขอบคุณชุดรายงานที่ปรับแต่งได้ใหม่ทั้งหมด
____________________

เส้นทางงาน

มันติดตามเส้นทางงานที่ซับซ้อนเพื่อให้คุณไม่ต้อง สามารถไฮไลต์เส้นทางงานได้ทันทีด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวดังนั้นไม่จำเป็นต้องติดตามเส้นทางที่คุณต้องการตรวจสอบด้วยตนเอง

โปรแกรมลิขสิทธิ์แบบจำนวนมากของ Microsoft

โปรแกรมลิขสิทธิ์แบบจำนวนมากของ Microsoft มีฟังก์ชั่นการทำงานทั้งหมดของ Project โดยไม่ต้องจ่ายราคาขายปลีกเต็ม
____________________

โปรดทราบว่า:

วิธีที่ประหยัดต้นทุนในการออกใบอนุญาตองค์กรของคุณหากคุณต้องการใบอนุญาต 5 ใบขึ้นไปคือการผ่าน Microsoft Volume Licensing Program

เปิดธุรกิจ
_____

Microsoft Project 2016 มีให้ใช้งานผ่าน Volume Licensing สำหรับธุรกิจใด ๆ ในรูปแบบของ Standard Open Business และ Professional Open Business

เปิดวิชาการ
_____

นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกสำหรับโรงเรียนและสถาบันการศึกษาอื่น ๆ : Standard Open Academic และ Professional Open Academic

ระหว่างประเทศ
_____

หากองค์กรของคุณครอบคลุมมากกว่า 1 ประเทศคุณสามารถรับสิทธิ์การใช้งาน Project 2016 Standard International และ Professional International

จัดการโครงการของคุณได้จากทุกที่

Microsoft Project Online เป็นโซลูชันออนไลน์ที่ครอบคลุมสำหรับทุกความต้องการในการจัดการโครงการของคุณซึ่งรวมอยู่ใน Project Office เวอร์ชัน 365
____________________

จัดการกับงานแทบทั้งหมด

Microsoft Project Online พร้อมใช้งานผ่าน Office 365 และให้ความสามารถในการจัดการโครงการที่มีประสิทธิภาพโครงการ Online สามารถจัดการงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดได้

การวางแผน

การกำหนด

การจัดการ

ทำงานบนอุปกรณ์ที่รองรับ

คุณสมบัติเด่นที่โดดเด่นของมันคือการกระทำเหล่านี้สามารถทำได้จากเกือบทุกที่บนอุปกรณ์ที่รองรับ ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกคนในทีมสามารถเข้าถึงแผนโครงการและออกแบบมาเพื่อใช้งานโดยผู้ดูแลโครงการผู้จัดการพอร์ตโฟลิโอและผู้ดูผู้จัดการโครงการและทรัพยากรผู้นำทีมและสมาชิกคนอื่น ๆ

มันมีอยู่ใน
____________________

สิ่งจำเป็นสำหรับโครงการออนไลน์
_____

Project Online Essentials ไม่มีความสามารถในการจัดการขั้นสูงดังนั้นจึงเหมาะสำหรับสมาชิกในทีมทั่วไป

โครงการออนไลน์ระดับมืออาชีพ
_____

Project Online Professional มีความสมดุลของคุณสมบัติการปฏิบัติงานและการจัดการที่ใช้งานง่ายและมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้งานโดยผู้จัดการโครงการ

โครงการพรีเมี่ยมออนไลน์
_____

Project Online Premium เพิ่มองค์ประกอบพิเศษของพอร์ตโฟลิโอและการจัดการทรัพยากรซึ่งดึงดูดกลุ่มผู้ใช้เป้าหมาย - ผู้จัดการทรัพยากรและพอร์ตโฟลิโอ