เซินเจิ้น TwoPony เทคโนโลยี จำกัด

เราเป็นผู้ขายที่เชื่อถือได้ของซอฟต์แวร์แบรนด์เนมเต็มรูปแบบรวมถึงซอฟต์แวร์ Microsoft ที่ผ่านการรับรอง: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server และอีกมากมาย

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ใบอนุญาตโครงการ Microsoft

คีย์ลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ Windows ของแท้ Microsoft Office Project Professional 2016

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shenzhen TwoPony Technology Limited รับรอง
เราได้รับการสั่งซื้อจากซอฟต์แวร์ Super ในขณะนี้และไม่มีปัญหา ราคาและบริการดีมาก ขอบคุณ !!

—— Ulrike

มีประโยชน์มากและรักเว็บไซต์!

—— กางเกงยีน

คีย์ลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ Windows ของแท้ Microsoft Office Project Professional 2016

​Genuine Software Windows License Key Microsoft Office Project Professional 2016
​Genuine Software Windows License Key Microsoft Office Project Professional 2016 ​Genuine Software Windows License Key Microsoft Office Project Professional 2016 ​Genuine Software Windows License Key Microsoft Office Project Professional 2016

ภาพใหญ่ :  คีย์ลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ Windows ของแท้ Microsoft Office Project Professional 2016 ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศสหรัฐอเมริกา
ชื่อแบรนด์: Microsoft
หมายเลขรุ่น: Microsoft Office Project Professional 2016

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ทางกายภาพและดิจิตอล
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
รายละเอียดสินค้า
ชื่อแบรนด์: Microsoft ระบบการทำงาน: Microsoft Windows
จำนวนผู้ใช้งาน: 1 ประเภท Delyvery: กายภาพ
ชนิด: กล่อง ใช้ระยะเวลา: โดยไม่มีเงื่อนไข
หมายเลขรุ่น: Microsoft Office Project Professional 2016
แสงสูง:

ms project license

,

ms project server license

สิทธิ์การใช้งาน Microsoft Project Professional 2016

จุดเด่นของสินค้า

  • ดาวน์โหลดโดยตรงผ่าน Microsoft
  • รองรับ 1 ผู้ใช้ / 1 อุปกรณ์
  • ทำงานบน Windows 7 หรือใหม่กว่า
  • รหัสสิทธิ์ใช้งานการจัดส่งแบบดิจิทัล
  • ได้รับใบอนุญาตสำหรับใช้ในบ้านและในเชิงพาณิชย์
  • ลิขสิทธิ์ซอฟท์แวร์ Microsoft ของแท้ 100%

จัดการโครงการของคุณจากที่เดียวด้วย Microsoft Project Professional 2016 จาก 365BuyLicense ซอฟต์แวร์การจัดการโครงการสามารถถูกนำไปใช้ในการวางแผนโครงการร่วมมือกับผู้อื่นและติดตามความคืบหน้าของโครงการได้ตลอดเวลา Project Professional 2016 มีเครื่องมือที่ทันสมัยที่จะช่วยให้ทีมของคุณทำงานร่วมกันได้ดียิ่งขึ้น ซอฟต์แวร์ที่ผู้ใช้ต้องการนี้สามารถใช้ระหว่างกระบวนการสร้างสรรค์ทั้งหมดตั้งแต่การระดมสมองจนถึงการผลิตจนถึงการเปิดตัวผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป

Project Professional 2016 เต็มไปด้วยคุณสมบัติที่จะทำให้การรายงานและการวัดความคืบหน้าง่ายขึ้นกว่าที่เคย เครื่องมือการรายงานแบบใหม่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าไทม์ไลน์และตัวติดตามความคืบหน้าจะสะท้อนถึงขั้นตอนปัจจุบันของโครงการอย่างแม่นยำเครื่องมือการวัดทำให้การจัดสรรทรัพยากรเป็นเรื่องง่ายและเส้นทางงานช่วยเน้นความสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่า ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้จัดการโครงการหรือสมาชิกของทีม Project Professional 2016 จาก 365BuyLicense จะช่วยให้คุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นและจัดการงานของคุณแม้ในระหว่างการเดินทาง

สั่งซื้อ Project Professional 2016 ของคุณวันนี้เพื่อดูแลโปรเจ็กต์ต่อไปของคุณ ซอฟต์แวร์การจัดการโครงการง่าย ๆ ทำให้การติดตามการบันทึกและการวางแผนง่ายขึ้นกว่าเดิมเพื่อให้คุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นและทำงานได้มากขึ้น สั่งซื้อตอนนี้เพื่อราคาที่ดีที่สุดและการส่งอีเมลที่รวดเร็ว ซอฟต์แวร์รับประกันว่าจะติดตั้งและรับประกันว่าจะเป็นของแท้ สำหรับคำถามหรือขอความช่วยเหลือในการสั่งซื้อกรุณาฝากข้อความเราจะตอบข้อความโดยเร็ว

โครงการขนาดใหญ่สามารถจัดการได้ยาก แต่ Microsoft Project Professional 2016 พร้อมให้ความช่วยเหลือ ซอฟต์แวร์การจัดการโครงการที่ทันสมัยและเป็นที่ต้องการของผู้ใช้ช่วยให้คุณสามารถวางแผนโครงการและทำงานร่วมกับผู้อื่นได้จากทุกที่ เป้าหมายของ Project Professional คือการช่วยให้คุณจัดระเบียบและติดตามโครงการด้วยเครื่องมืออันทรงพลังที่จะช่วยให้ทีมของคุณทำงานร่วมกันได้ดียิ่งขึ้น Project Professional 2016 สามารถใช้เป็นผลิตภัณฑ์แบบสแตนด์อโลนหรือสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ Project Professional 2016 รวมถึงสิทธิ์การใช้งานการเข้าถึงไคลเอ็นต์เซิร์ฟเวอร์โครงการ (CAL)

Project Professional 2016 มาพร้อมกับการปรับปรุงเช่นเครื่องมือการรายงานใหม่สำหรับการวัดความก้าวหน้าและการจัดสรรทรัพยากรเส้นทางงานที่เน้นเพื่อจัดลำดับความสำคัญของงานและเครื่องมือสร้างไทม์ไลน์เพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายที่สำคัญตรงเวลา ปรับปรุงองค์กรให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นและจัดการได้ทุกเมื่อเมื่อคุณดาวน์โหลด Project Professional 2016 จาก Microsoft นี่เป็นใบอนุญาตผู้ใช้รายเดียวสำหรับ Windows ที่ส่งอีเมลถึงคุณหลังจากชำระเงิน

ติดตามโครงการของคุณ
Microsoft Project Professional 2016 ช่วยให้คุณวางแผนโครงการและทำงานร่วมกับผู้อื่นได้อย่างง่ายดายจากทุกที่ จัดระเบียบและรักษาโครงการของคุณอย่างต่อเนื่องด้วยระบบการจัดการโครงการเดียวที่ออกแบบมาเพื่อทำงานร่วมกับแอปพลิเคชันอื่น ๆ ของ Microsoft และบริการคลาวด์อย่างต่อเนื่อง Project Professional 2016 สามารถใช้เป็นผลิตภัณฑ์แบบสแตนด์อโลนหรือสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ Project Professional 2016 รวมถึงสิทธิ์การใช้งานการเข้าถึงไคลเอ็นต์เซิร์ฟเวอร์โครงการ (CAL)


พีซี Microsoft Project 2016:

  • จัดส่งทางอีเมล์
  • 1 ผู้ใช้
  • สำหรับพีซี

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen TwoPony Technology Limited

ผู้ติดต่อ: Alice Wu

โทร: +8613927475762

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง