เซินเจิ้น TwoPony เทคโนโลยี จำกัด

เราเป็นผู้ขายที่เชื่อถือได้ของซอฟต์แวร์แบรนด์เนมเต็มรูปแบบรวมถึงซอฟต์แวร์ Microsoft ที่ผ่านการรับรอง: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server และอีกมากมาย

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์รหัสกุญแจ Office 2013

การใช้งานทั่วโลก Microsoft Office 2013 สิทธิ์การใช้งานที่บ้านและธุรกิจดั้งเดิมออนไลน์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shenzhen TwoPony Technology Limited รับรอง
เราได้รับการสั่งซื้อจากซอฟต์แวร์ Super ในขณะนี้และไม่มีปัญหา ราคาและบริการดีมาก ขอบคุณ !!

—— Ulrike

มีประโยชน์มากและรักเว็บไซต์!

—— กางเกงยีน

การใช้งานทั่วโลก Microsoft Office 2013 สิทธิ์การใช้งานที่บ้านและธุรกิจดั้งเดิมออนไลน์

Global Usage Microsoft Office 2013 Home And Business License Original Online
Global Usage Microsoft Office 2013 Home And Business License Original Online Global Usage Microsoft Office 2013 Home And Business License Original Online Global Usage Microsoft Office 2013 Home And Business License Original Online Global Usage Microsoft Office 2013 Home And Business License Original Online Global Usage Microsoft Office 2013 Home And Business License Original Online

ภาพใหญ่ :  การใช้งานทั่วโลก Microsoft Office 2013 สิทธิ์การใช้งานที่บ้านและธุรกิจดั้งเดิมออนไลน์ ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศสหรัฐอเมริกา
ชื่อแบรนด์: Microsoft
หมายเลขรุ่น: Office 2013

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ทางกายภาพและดิจิตอล
เวลาการส่งมอบ: 1-3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, Wester N Union, MoneyGram, Paypal
สามารถในการผลิต: 1,000 / สัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
จำนวนผู้ใช้งาน: 1 ผู้ใช้ / 1 อุปกรณ์ ภาษา: รองรับภาษาทั้งหมด
ชื่อสินค้า: Microsoft Office 2013 บ้านและธุรกิจ ประเภทสินค้า: MacOS
ประเภทการจัดส่ง: การจัดส่งแบบดิจิทัล
แสงสูง:

office 2013 product key

,

microsoft office 2013 key

ใช้สำหรับเปิดใช้งานทั่วโลกดาวน์โหลด Microsoft Office 2013 ที่บ้านและธุรกิจ LICENSE ต้นฉบับออนไลน์

ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์

รวม:

Microsoft Word 2013
Microsoft Excel 2013
Microsoft PowerPoint 2013
Microsoft OneNote 2013
Microsoft Outlook 2013

office 2013 บ้านและธุรกิจ

Excel 2013

เริ่มเกมวิเคราะห์ข้อมูลของคุณด้วย Excel 2013 โปรแกรมนวัตกรรมนี้มาพร้อมกับเครื่องมือที่มีประโยชน์ซึ่งทำให้การวิเคราะห์ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับงานเป็นเรื่องง่าย มุมมอง Backstage ใหม่เป็นส่วนเพิ่มเติมที่ยินดีต้อนรับ เครื่องมือเติมแฟลชช่วยผู้ใช้ประหยัดเวลาอันมีค่าด้วยการเรียนรู้รูปแบบการป้อนข้อมูลจากนั้นจึงทำงานให้คุณให้เสร็จ แผนภูมิที่แนะนำและการวิเคราะห์อย่างรวดเร็วเป็นเครื่องจับเวลาที่ยอดเยี่ยม การเลือกแผนภูมินั้นง่ายขึ้นโดยแสดงเฉพาะประเภทแผนภูมิที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลที่เลือก การสร้าง PivotTables ที่มีความหมายนั้นใช้เวลาเพียงไม่กี่คลิกเมาส์ด้วย PivotTables ที่แนะนำตัว ใหม่ แบ่งปันงานและทำงานร่วมกับผู้อื่นผ่าน SkyDrive

Outlook 2013

ด้วยการปรับปรุงโฉมใหม่ Outlook 2013 ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณมุ่งเน้นและสลับไปมาระหว่างองค์ประกอบหลักได้เร็วขึ้น สามารถตอบกลับแบบอินไลน์ได้ด้วยคลิกเดียว ดูตัวอย่างและดำเนินการกับข้อความได้ทันทีจากภายในรายการ สามารถดูการนัดหมายและงานได้อย่างรวดเร็วโดยไม่จำเป็นต้องเปิดหน้าต่างแยกต่างหาก คุณสามารถตรวจสอบการพยากรณ์อากาศได้จากภายในปฏิทินเพื่อวางแผนกิจกรรมวันของคุณ อย่าลืมแนบไฟล์อื่นอีกครั้งด้วยคำเตือนสิ่งที่แนบมาที่ดี กล่องจดหมายของไซต์ให้คุณเป็นศูนย์กลางในการจัดเก็บเอกสารโครงการปฏิทินและรายการที่ต้องทำของทีม

Word 2013

Word 2013 นำการแก้ไขเอกสารไปสู่ระดับใหม่ทั้งหมด โปรแกรม Thr มีรูปลักษณ์ใหม่และคุณสมบัติที่มากขึ้นกว่าเดิม ตัวเลือกเลย์เอาต์พิเศษทำให้การจัดแนวกราฟิกเป็นเรื่องง่าย โหมดอ่านได้รับการปรับปรุงเพื่อปรับปรุงประสบการณ์การอ่านบนหน้าจอ คุณสมบัติการทำงานร่วมกันอย่างชาญฉลาดช่วยให้ Word 2013 สามารถเปิดและแก้ไขไฟล์ PDF ได้ทำให้ง่ายต่อการจัดการเอกสารที่มีความยาว การทำงานกับตารางนั้นง่ายขึ้น

PowerPoint 2013

PowerPoint 2013 เป็นมากกว่าแอปสไลด์โชว์ สลับไปมาระหว่างบัญชีต่าง ๆ ได้อย่างราบรื่น เพลิดเพลินกับการรวม SkyDrive เพื่อให้การทำงานร่วมกันง่ายขึ้น คู่มือการจัดตำแหน่งใหม่จัดเรียงวัตถุและข้อความที่ เกี่ยวข้องกับ แต่ละอื่น ๆ เพื่อให้คุณดูสมดุลมากขึ้น ด้วย PowerPoint 2013 ตอนนี้คุณสามารถเพิ่ม วิดีโอ รูปภาพ และ ไฟล์ เสียง ได้โดยตรงจากอินเทอร์เน็ต ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดลงในคอมพิวเตอร์ของคุณก่อนหรือเล่นซอกับโค้ดการฝังที่ซับซ้อน อีกคุณสมบัติที่ดีคือสามารถบันทึกงานนำเสนอในรูปแบบวิดีโอ MPEG-4 เพื่อ การเล่นที่ ง่ายขึ้น

OneNote 2013

แอพดิจิทัลสำหรับจดบันทึกโดยไม่มีกฎทั้งหมดของ Word รักษาความคิดแผนและความคิดของคุณให้เป็นระเบียบมากขึ้น บุ๊กมาร์กคลิปเปอร์เว็บใหม่ช่วยให้คุณบันทึกสิ่งที่คุณกำลังดูไปยังโน้ตบุ๊กได้ทันที OneNote ได้รับการรวมเข้ากับ RSS, Feedly, Weave และอื่น ๆ เพื่อช่วยให้คุณทำงานได้ดีขึ้น Livescribe smartpens รองรับดังนั้นคุณสามารถเขียนวาดและดูเดิลได้อย่างชาญฉลาด ส่งอีเมลหมายเหตุถึงตัวคุณเองทันทีด้วยที่อยู่ OneNote.com ใหม่ของคุณ สนับสนุนสมการทางคณิตศาสตร์ในขณะนี้

ภาพรวมของ Microsoft Office 2013 บ้านและธุรกิจ

ทำงานอย่างชาญฉลาดขึ้นด้วยการดาวน์โหลด Microsoft Office 2013 Home and Business จาก My Choice Software Microsoft Office 2013 มีแอพพลิเคชั่นที่ขายดีที่สุดของ Microsoft เช่น Word, Excel, PowerPoint, OneNote และ Outlook ชุดข้อมูลที่น่าประทับใจได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กและผู้ใช้ระดับสูง สำหรับผู้ที่ต้องการทำงานระหว่างเดินทาง Office Home and Business ยังมาพร้อมกับการเข้าถึง Microsoft OneDrive ระบบออนไลน์ที่ให้การเข้าถึงเอกสารของคุณได้จากทุกที่ด้วยการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

พลังของ Office 2013

ความสามารถในการเชื่อมต่อทำงานร่วมกันและแบ่งปันงานของคุณแบบไร้สายทำให้ Microsoft Office มีความโดดเด่นอย่างแท้จริง สร้างรายงานและการนำเสนอที่โดดเด่นโดยใช้หนึ่งในเทมเพลตในตัวหรือจับภาพความคิดสร้างสรรค์ของคุณโดยใช้เครื่องมือแบบรวมและองค์ประกอบการออกแบบจากนั้นแบ่งปันงานของคุณข้ามภูมิภาคและเขตเวลา ด้วย Office คุณสามารถควบคุมได้เสมอเพื่อให้คุณสามารถสร้างสิ่งที่น่าอัศจรรย์อย่างไรก็ตามเมื่อใดก็ตามที่คุณทำงานได้ดีที่สุด Office 2013 ยังรวมถึงประสบการณ์การเขียนร่วมใหม่เพื่อให้คุณสามารถทำงานกับคนอื่นแบบเรียลไทม์แม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ในสถานที่จริง การออกแบบที่ยืดหยุ่นทำให้การทำงานสำเร็จลุล่วงและสร้างผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์ได้ง่ายกว่าที่เคย

ดาวน์โหลด Microsoft Office 2013 บ้านและธุรกิจจากซอฟต์แวร์ตัวเลือกของฉันเพื่อเข้าถึงผลิตภัณฑ์ Microsoft ที่คุณชื่นชอบได้ทันที การดาวน์โหลดแบบดิจิทัลจะถูกส่งทางอีเมลภายใน 30 นาทีของการซื้อและซอฟต์แวร์ My Choice รับประกันการติดตั้งหรือให้เงินคืนแก่คุณ โปรดทราบว่านี่เป็นการดาวน์โหลดทันทีและถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานได้ทันที ต้องใช้ Windows 7 หรือ Windows 8 เพื่อเรียกใช้ซอฟต์แวร์นี้

กำลังมองหาสำเนาจริงหรือ นอกจากนี้เรายังมี Microsoft Office 2013 Home and Business รุ่นที่วางจำหน่ายในกล่องขายปลีก ต้องการสำเนาหลายชุดสำหรับธุรกิจหรือองค์กรของคุณ? ส่งข้อความหาเราเพื่อรับใบเสนอราคาสำหรับการสั่งซื้อจำนวนมาก

ทำงานอย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้นด้วยการดาวน์โหลดแบบดิจิทัลของ Microsoft Office 2013 Home & Business ที่มีแอพพลิเคชั่นเสริมประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมสำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กหรือผู้ใช้ตามบ้านที่ต้องการแอพพลิเคชั่นประสิทธิภาพสูง Office Home and Business 2013 มาพร้อมกับ Word, Excel, PowerPoint, OneNote และ Outlook รวมถึงการเข้าถึง Microsoft OneDrive ที่ให้คุณควบคุมเอกสารของคุณได้อย่างสมบูรณ์จากทุกที่ที่คุณมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต นั่นหมายความว่าคุณจะสามารถสร้างและอ้างอิงเอกสารที่บ้านและที่ทำงานได้ไม่ว่าคุณจะเริ่มจากที่ใด ดาวน์โหลด Microsoft Office 2013 Home & Business จาก My Choice Software และรับการรับประกันการติดตั้งหรือเงินคืน การซื้อรวมถึงการดาวน์โหลดแบบทันทีเพื่อการใช้งานทันที ต้องการซอฟต์แวร์รุ่นขายปลีกที่จัดส่งมาให้หรือไม่ เราก็พกพามันเช่นกัน

* รวม Word, Excel, PowerPoint, OneNote และ Outlook เวอร์ชัน 2013
* ต้องใช้ Windows 7 หรือ Windows 8
* วิธีใหม่ที่สมบูรณ์และทรงพลังในการส่งมอบงานของคุณบนคอมพิวเตอร์สมาร์ทโฟนที่ใช้ Windows Mobile หรือเว็บเบราว์เซอร์
* เครื่องมือที่ใช้งานง่ายเทมเพลตที่ปรับแต่งได้ชุดสีและความสามารถในการแก้ไขภาพถ่าย
* ทำงานร่วมกับผู้คนจากสถานที่ต่าง ๆ ในเวลาเดียวกันกับประสบการณ์การเขียนร่วมใหม่
* วิธีการเพิ่มเติมในการเข้าถึงไฟล์ของคุณได้จากทุกที่ Office 2013 ช่วยให้คุณควบคุมสิ่งต่าง ๆ ได้ตามกำหนดเวลาของคุณ
* ทำให้งานของคุณง่ายขึ้นและสร้างผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์

Microsoft Office เสนอวิธีที่ยืดหยุ่นและทรงพลังในการส่งมอบงานที่ดีที่สุดของคุณ - ที่สำนักงานที่บ้านหรือที่โรงเรียน สร้างรายงานและการนำเสนอที่โดดเด่นด้วยเครื่องมือที่ช่วยให้คุณสามารถเก็บความคิดของคุณได้อย่างสร้างสรรค์มากขึ้น เชื่อมต่อกับโครงการของคุณแม้ในขณะที่คุณไม่อยู่ที่คอมพิวเตอร์ด้วยการเข้าถึงไฟล์ Office ผ่านทางเว็บเบราว์เซอร์หรือโทรศัพท์ Windows ทำงานร่วมกับผู้อื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการแบ่งปันแก้ไขและตรวจสอบไฟล์ในเวลาเดียวกัน - แม้ในพื้นที่ทางภูมิศาสตร์และโซนเวลา ด้วย Office คุณสามารถควบคุมทำสิ่งต่างๆให้สำเร็จและสร้างผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์และทุกที่ที่คุณทำงานได้ดีที่สุด

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen TwoPony Technology Limited

ผู้ติดต่อ: Alice Wu

โทร: +8613927475762

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง