เซินเจิ้น TwoPony เทคโนโลยี จำกัด

เราเป็นผู้ขายที่เชื่อถือได้ของซอฟต์แวร์แบรนด์เนมเต็มรูปแบบรวมถึงซอฟต์แวร์ Microsoft ที่ผ่านการรับรอง: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server และอีกมากมาย

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์รหัสคีย์ Office 2016

หลายภาษาภาษา Microsoft Office 2016 รหัสหลักบ้านและแพคเกจขายปลีกธุรกิจ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shenzhen TwoPony Technology Limited รับรอง
เราได้รับการสั่งซื้อจากซอฟต์แวร์ Super ในขณะนี้และไม่มีปัญหา ราคาและบริการดีมาก ขอบคุณ !!

—— Ulrike

มีประโยชน์มากและรักเว็บไซต์!

—— กางเกงยีน

หลายภาษาภาษา Microsoft Office 2016 รหัสหลักบ้านและแพคเกจขายปลีกธุรกิจ

Multipal Language Microsoft Office 2016 Key Code Home And Business Retail Package
Multipal Language Microsoft Office 2016 Key Code Home And Business Retail Package Multipal Language Microsoft Office 2016 Key Code Home And Business Retail Package Multipal Language Microsoft Office 2016 Key Code Home And Business Retail Package Multipal Language Microsoft Office 2016 Key Code Home And Business Retail Package

ภาพใหญ่ :  หลายภาษาภาษา Microsoft Office 2016 รหัสหลักบ้านและแพคเกจขายปลีกธุรกิจ ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / ไอร์แลนด์ / สิงคโปร์ / เปอร์โตริโก
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Gold Certified Partner
หมายเลขรุ่น: MS_O_2016_HB

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจขายปลีก
เวลาการส่งมอบ: 1-3days
เงื่อนไขการชำระเงิน: wester N Union, T / T, D / P, D / A, L / C, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 500000 ชิ้นต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
แสงสูง:

office 2016 license key

,

office 2016 product key

Microsoft Office สำหรับสิทธิ์การใช้งาน Mac Home & Business 2016

*** ผลิตภัณฑ์นี้ต้องการ Mac OS 10.10 หรือใหม่กว่า ***

คงความเป็นระเบียบและเพิ่มประสิทธิภาพในขณะที่สร้างเอกสารการนำเสนอและสเปรดชีตที่ดูสวยงามผ่านใบอนุญาตผู้ใช้รายเดียวของ Microsoft Office สำหรับ Mac Home and Business 2016 ชุดที่ต้องมีประกอบด้วยเครื่องมือ Microsoft ที่จำเป็นสำหรับปี 2559 ได้แก่ Word, Excel, PowerPoint, OneNote และ Outlook สำหรับ Mac ชุดนี้ยังมีการเข้าถึง Microsoft OneDrive ซึ่งช่วยให้คุณสามารถจัดเก็บและเข้าถึงไฟล์ด้วยแพลตฟอร์มที่ใช้เบราว์เซอร์สำหรับการทำงานที่บ้านในสำนักงานหรือในระหว่างการเดินทาง

Microsoft Office สำหรับ Mac Home and Business 2016 ต้องใช้ Mac 10.10 ขึ้นไปและอาจติดตั้งในคอมพิวเตอร์เครื่องเดียว ข้อเสนอนี้ใช้ได้เฉพาะกับผู้ที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมการขาย Spiceworks เมื่อคุณทำการสั่งซื้อเสร็จสิ้นคุณจะสามารถเข้าถึงไฟล์ได้ทันทีเพื่อให้คุณสามารถติดตั้งลงในเครื่องได้ทันที มีคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ราคาการรับประกันการติดตั้งหรืออะไรอีกหรือ โทรหาเราวันนี้ที่ 1-800-318-1439 มีความสุขเสมอที่จะช่วย!

Microsoft Office สำหรับ Mac Home and Business 2016 ประกอบด้วย:

  • Word 2016 สำหรับ Mac
  • Excel 2016 สำหรับ Mac
  • PowerPoint 2016 สำหรับ Mac
  • OneNote 2016 สำหรับ Mac
  • Outlook 2016 สำหรับ Mac

Excel 2016

วิเคราะห์และแสดงข้อมูลของคุณด้วยวิธีใหม่และใช้งานง่าย Excel 2016 นั้นมาพร้อมกับส่วนติดต่อผู้ใช้ที่สดใหม่ขณะที่ยังคงแป้นพิมพ์ลัดยอดนิยม ใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติต่างๆเช่น Analysis Toolpak , ตัวแบ่งส่วนข้อมูลและตัว สร้างสูตร เพื่อประหยัดเวลาและมุ่งเน้นไปที่ข้อมูลเชิงลึก

Outlook 2016

จัดการ อีเมล ปฏิทินที่อยู่ ติดต่อและ งาน ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ การสนับสนุนอีเมลแบบพุชทำให้กล่องจดหมายเข้าของคุณทันสมัย มุมมองการสนทนาจะจัดกลุ่มข้อความและปฏิทินที่เกี่ยวข้องซึ่งทำให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถดูทั้งสองโปรแกรมแบบเคียงข้างกัน ด้วย Outlook 2016 การวางแผนกำหนดเวลาของคุณง่ายกว่าที่เคย

Word 2016

สร้างและแบ่งปัน เอกสารที่ดูเป็นมืออาชีพด้วยเครื่องมือแก้ไขตรวจทานและแบ่งปันที่ทันสมัย แท็บออกแบบใหม่ให้การเข้าถึงคุณลักษณะอย่างรวดเร็วและ Smart Lookup จะแสดงข้อมูลบริบทที่เกี่ยวข้องจากเว็บไปยังเอกสารของคุณ

PowerPoint 2016

สร้างทำงานร่วมกันและ นำเสนอความคิดของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการเปลี่ยนสไลด์ใหม่และบานหน้าต่างงานแอนิเมชั่นที่ได้รับการปรับปรุง ความคิดเห็นที่แสดงไว้ข้างๆสไลด์ของคุณช่วยให้คุณสามารถรวมความคิดเห็นลงในงานนำเสนอของคุณ

OneNote 2559

โปรแกรมนี้เลียนแบบคุณสมบัติของโน้ตบุ๊กที่ช่วยให้คุณ เก็บโน้ตความคิดหน้าเว็บรูปภาพแม้แต่คลิปเสียงและวิดีโอทั้งหมดไว้ในที่เดียว ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านที่ทำงานหรือกำลังเดินทางคุณสามารถพกติดตัวไปกับคุณได้ทุกที่ในขณะที่แชร์และทำงานร่วมกับผู้อื่น

Microsoft Office Home and Business 2016 ทำผลงานออกมาได้ด้วยการโต้ตอบเพื่อให้ความสำคัญกับสิ่งที่ต้องการทุกที่ที่ไป ชุดนี้มาพร้อมกับ Word, Excel, PowerPoint, OneNote และ Outlook รุ่นปี 2559 ที่ มีการปรับปรุงที่ช่วยให้คุณสร้างการสื่อสารและการทำงานจากที่ใดก็ได้ เหมาะสำหรับคนทำงานระยะไกลและทีมงานที่แยกย้ายกันไป Office 2016 ช่วยให้คุณแก้ไขและผู้แต่งร่วมแบบเรียลไทม์ส่งเอกสารอย่างรวดเร็วและติดต่อกันผ่าน Skype ไม่มีชุดซอฟต์แวร์ที่ดีกว่าสำหรับธุรกิจที่ต้องการการเข้าถึงแบบเต็มรูปแบบได้ทุกที่

ทำงานให้สำเร็จด้วย Office 2016

นอกเหนือจากแอพพลิเคชั่นที่ใช้การผลิตที่ทันสมัยแล้ว ลูกค้ายังได้รับสิทธิ์การเข้าถึงที่จัดเก็บไฟล์ใน OneDrive คุณสมบัตินี้ช่วยเพิ่มพื้นที่ว่างในฮาร์ดไดรฟ์และปรับปรุงองค์กรบนคลาวด์ของคุณ นอกจากนี้ Skype World Minutes ฟรียังช่วยให้คุณไม่พลาดการติดต่อกับทีมของคุณ การซื้อรวมถึง Microsoft Office Home and Business 2016 รุ่นผู้ใช้ Windows ซึ่งสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งได้ทันทีเมื่อคุณซื้อจากซอฟต์แวร์ My Choice ใช้ประโยชน์จากส่วนลดปริมาณของเราเพื่อประหยัดยิ่งขึ้นกับผลิตภัณฑ์นี้

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen TwoPony Technology Limited

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง