เซินเจิ้น TwoPony เทคโนโลยี จำกัด

เราเป็นผู้ขายที่เชื่อถือได้ของซอฟต์แวร์แบรนด์เนมเต็มรูปแบบรวมถึงซอฟต์แวร์ Microsoft ที่ผ่านการรับรอง: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server และอีกมากมาย

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์รหัสผลิตภัณฑ์ของ Microsoft Office 2019

Cloud 2019 ใบอนุญาต Word 2019 สำหรับบ้านและนักเรียน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shenzhen TwoPony Technology Limited รับรอง
เราได้รับการสั่งซื้อจากซอฟต์แวร์ Super ในขณะนี้และไม่มีปัญหา ราคาและบริการดีมาก ขอบคุณ !!

—— Ulrike

มีประโยชน์มากและรักเว็บไซต์!

—— กางเกงยีน

Cloud 2019 ใบอนุญาต Word 2019 สำหรับบ้านและนักเรียน

Cloud - Capable Office 2019 License Key Word 2019 For Home And Student
Cloud - Capable Office 2019 License Key Word 2019 For Home And Student Cloud - Capable Office 2019 License Key Word 2019 For Home And Student

ภาพใหญ่ :  Cloud 2019 ใบอนุญาต Word 2019 สำหรับบ้านและนักเรียน ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศสหรัฐอเมริกา
ชื่อแบรนด์: Microsoft
หมายเลขรุ่น: MS-O-HS-2019

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ผลิตภัณฑ์ดิจิตอล
เวลาการส่งมอบ: การจัดส่งแบบดิจิตอล
รายละเอียดสินค้า
แบรนด์: ไมโครซอฟท์ แบบ: MS-O-HS-2019
Orgin: ประเทศสหรัฐอเมริกา
แสงสูง:

office 2019 license key

,

office 2019 product key

หน้าแรกของ Microsoft Office และ Student 2019

*** ผลิตภัณฑ์นี้ต้องการ WINDOWS 10 ***

ก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ของ Office ด้วยการดาวน์โหลดแบบดิจิตอลของ Microsoft Office Home และ Student 2019 ที่มีซอฟต์แวร์โปรดปรานของคุณในปี 2019 Word, Excel, PowerPoint และ OneNote ที่อัปเกรดได้รับการปรับปรุงอย่างรอบคอบด้วยคุณสมบัติใหม่ที่ช่วยประหยัดเวลาและรูปลักษณ์ทันสมัย แน่นอนว่า Office 2019 มีความสามารถในระบบคลาวด์ได้เต็มประสิทธิภาพ touchscreen และสามารถเข้าถึงได้ผ่านทาง Microsoft Web Apps เพื่อให้คุณสามารถทำงานได้จากทุกที่ด้วยอุปกรณ์ใดก็ได้

OneNote เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับนักเรียนที่ต้องการเก็บบันทึกย่อความคิดหน้าเว็บรูปภาพเสียงและวิดีโอไว้ในอินเทอร์เฟซที่เรียบง่าย คุณสามารถวาด, บันทึกและพิมพ์บันทึกระหว่างชั้นเรียนเพื่อให้สามารถอ้างอิงได้ในภายหลัง Word, Excel และ PowerPoint มีรูปลักษณ์ใหม่ที่สวยงามซึ่งช่วยให้คุณจดจ่ออยู่กับการทำงานของคุณได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด คุณได้รับทั้งหมดนี้และอื่น ๆ เมื่อคุณดาวน์โหลด Microsoft Office 2016 Home and Student จาก Super Software

Office Home and Student 2019 ประกอบด้วย:

  • Word 2019
  • Excel 2019
  • PowerPoint 2019
  • OneNote 2019

Office Home & Student 2019 ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณสามารถสร้างและจัดระเบียบได้เร็วขึ้นด้วยคุณสมบัติการประหยัดเวลาและรูปลักษณ์ที่ดูทันสมัย นอกจากนี้คุณยังสามารถบันทึกเอกสารในระบบคลาวด์ใน SkyDrive และเข้าถึงเอกสารเหล่านี้ได้เมื่อไม่อยู่ที่บ้าน

คำ

สร้างและแชร์เอกสารที่ดูเป็นมืออาชีพด้วยเครื่องมือแก้ไขแก้ไขและแบ่งปันเครื่องมืออันทันสมัย แท็บออกแบบใหม่ให้การเข้าถึงคุณลักษณะต่างๆอย่างรวดเร็วและ Smart Lookup แสดงข้อมูลตามบริบทที่เกี่ยวข้องจากเว็บโดยตรงภายใน Word

สันทัด

วิเคราะห์และสร้างภาพข้อมูลของคุณด้วยวิธีใหม่และใช้งานง่ายด้วยอินเทอร์เฟซผู้ใช้ใหม่พร้อมด้วยแป้นพิมพ์ลัดที่คุณชื่นชอบ ใช้ประโยชน์จากคุณลักษณะต่างๆเช่น Toolpak การวิเคราะห์ Slicers และ Formula Builder เพื่อประหยัดเวลาเพื่อให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่ข้อมูลเชิงลึก

PowerPoint

สร้างทำงานร่วมกันและนำเสนอแนวคิดของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการเลื่อนภาพสไลด์ใหม่และบานหน้าต่างงาน Animations ที่ปรับปรุงใหม่ ความคิดเห็นแบบเกลียวตามภาพนิ่งของคุณช่วยให้คุณรวมความคิดเห็นเข้ากับงานนำเสนอของคุณ Presenter View จะแสดงสไลด์ปัจจุบันภาพนิ่งถัดไปบันทึกย่อของลำโพงและตัวจับเวลาบน Mac ในขณะที่ฉายเฉพาะงานนำเสนอต่อผู้ชมของคุณบนหน้าจอขนาดใหญ่

OneNote

โน้ตบุ๊คดิจิทัลของคุณเป็นของตัวเองทำให้คุณสามารถจดบันทึกความคิดเว็บเพจรูปภาพแม้แต่เสียงและวิดีโอได้ในที่เดียว ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านสำนักงานหรือในระหว่างเดินทางคุณสามารถนำติดตัวไปกับคุณทุกที่ที่คุณไปในขณะที่แชร์และทำงานร่วมกับผู้อื่น เหมาะสำหรับการมอบหมายงานของโรงเรียนโครงการทำงานแผนการเดินทางการวางแผนงานปาร์ตี้และอื่น ๆ

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen TwoPony Technology Limited

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง