เซินเจิ้น TwoPony เทคโนโลยี จำกัด

เราเป็นผู้ขายที่เชื่อถือได้ของซอฟต์แวร์แบรนด์เนมเต็มรูปแบบรวมถึงซอฟต์แวร์ Microsoft ที่ผ่านการรับรอง: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server และอีกมากมาย

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์รหัสกุญแจ Office 2013

Microsoft Office Standard 2013 - เปิดสำนักงานใบอนุญาต 2013 Key Code เหมาะอย่างยิ่ง

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shenzhen TwoPony Technology Limited รับรอง
เราได้รับการสั่งซื้อจากซอฟต์แวร์ Super ในขณะนี้และไม่มีปัญหา ราคาและบริการดีมาก ขอบคุณ !!

—— Ulrike

มีประโยชน์มากและรักเว็บไซต์!

—— กางเกงยีน

Microsoft Office Standard 2013 - เปิดสำนักงานใบอนุญาต 2013 Key Code เหมาะอย่างยิ่ง

Microsoft Office Standard 2013 - Open License Office 2013 Key Code excellent most suitable
Microsoft Office Standard 2013 - Open License Office 2013 Key Code excellent most suitable Microsoft Office Standard 2013 - Open License Office 2013 Key Code excellent most suitable Microsoft Office Standard 2013 - Open License Office 2013 Key Code excellent most suitable Microsoft Office Standard 2013 - Open License Office 2013 Key Code excellent most suitable

ภาพใหญ่ :  Microsoft Office Standard 2013 - เปิดสำนักงานใบอนุญาต 2013 Key Code เหมาะอย่างยิ่ง ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: อเมริกา
ชื่อแบรนด์: Microsoft
หมายเลขรุ่น: Microsoft Office Standard 2013 - ใบอนุญาตเปิด

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: โรงงานกล่องปิดผนึกค้าปลีก / OEM
เวลาการส่งมอบ: 3 - 30 นาทีระยะเวลาการจัดส่งโดยประมาณ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, PayPal
สามารถในการผลิต: 10000 ชิ้น / สัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
สร้างและแบ่งปัน: มืออาชีพ รายละเอียดใบอนุญาต: เปิดธุรกิจ
ความเร็วในการประมวลผลที่จำเป็น: 1.0 GHz LICENING TYPE: ตลอดกาล
เงื่อนไขการอนุญาต: ไม่แน่นอน หน่วยความจำที่จำเป็น: 1 GB
แสงสูง:

office 2013 product key

,

microsoft office 2013 key

Microsoft Office Standard 2013 - เปิดสำนักงานใบอนุญาต 2013 Key Code เหมาะอย่างยิ่ง

Excel 2013

ใช้ Sparklines ใน Excel เพื่อสร้างมินิแผนภูมิที่ช่วยให้สามารถเน้นแนวโน้มค่าใช้จ่ายได้อย่างรวดเร็ว ใช้ตัวแบ่งส่วนเพื่อแบ่งส่วนและกรองข้อมูล PivotTable แบบไดนามิกเพื่อแสดงข้อมูลที่คุณต้องการและให้การจัดรูปแบบตามเงื่อนไขที่ปรับปรุงใหม่ไฮไลต์รายการเฉพาะในชุดข้อมูลของคุณด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง

Microsoft Excel 2016

Outlook 2013

ประหยัดเวลาและควบคุมอีเมลของคุณด้วยมุมมองการสนทนาใน Outlook คุณลักษณะนี้ช่วยให้คุณรวมตัวและไม่สนใจการแลกเปลี่ยนอีเมลที่มีความยาวได้ด้วยคลิกเดียวเพื่อให้คุณสามารถจัดการอีเมลจำนวนมากได้อย่างง่ายดาย

Word 2013

สร้างและแชร์เอกสารที่ดูเป็นมืออาชีพด้วยเครื่องมือแก้ไขแก้ไขและแบ่งปันเครื่องมืออันทันสมัย แท็บออกแบบใหม่ให้การเข้าถึงคุณลักษณะต่างๆอย่างรวดเร็วและ Smart Lookup แสดงข้อมูลตามบริบทที่เกี่ยวข้องจากเว็บโดยตรงภายใน Word

PowerPoint 2013

เผยแพร่งานนำเสนอ PowerPoint ของคุณได้ทันทีผ่านเว็บเบราเซอร์ไปยังผู้ชมระยะไกลแม้ว่าผู้ชมจะไม่มี PowerPoint ก็ตามด้วย Broadcast Slide Show

Microsoft PowerPoint 2016

OneNote 2013

สร้างสมุดบันทึกดิจิทัลใน OneNote เพื่อรวบรวมและจัดการข้อมูลลูกค้าที่มีค่าทั้งหมดของคุณเช่นข้อความรูปภาพวิดีโอและเสียงจากเอกสารหน้าเว็บและอีเมล - ในตำแหน่งเดียวที่เข้าถึงได้ง่าย

Microsoft OneNote 2016

Publisher 2013

รับผลงานระดับมืออาชีพจาก Publisher พร้อมด้วยเครื่องมือถ่ายภาพที่ช่วยให้คุณสามารถแทรกหรือแทนที่รูปภาพได้อย่างง่ายดายในขณะที่รักษารูปลักษณ์และการจัดวาง นอกจากนี้คุณยังสามารถดูตัวอย่างการเปลี่ยนแปลงการจัดรูปแบบก่อนนำไปใช้เพิ่มคำอธิบายภาพจากไลบรารีของเค้าโครงและเลือกแก้ไขตัวเลือกต่างๆเช่นการเปลี่ยนรูปร่างรูปถ่ายแพนซูมครอบตัดสีและความสว่าง

เพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลในทุกแผนกในองค์กรขนาดเล็กและขนาดกลางของคุณ (ไม่เกิน 250 เครื่อง) ด้วยใบอนุญาต OLP ของ Microsoft Office Standard 2013 การซื้อนี้รวมถึงใบอนุญาตการติดตั้ง Office Standard สองชุดที่มีคุณสมบัติเพียงพอสำหรับการรับส่วนลดปริมาณมากผ่านทาง Microsoft เปิดโปรแกรมใบอนุญาต ซึ่งจะรวมถึง Word, PowerPoint, Outlook, Excel, OneNote และ Publisher จำนวน 2013 เวอร์ชันที่ทำงานร่วมกันเพื่อช่วยคุณทุกอย่างตั้งแต่สร้างงานนำเสนอทางธุรกิจที่มีประสิทธิภาพเพื่อใช้กลยุทธ์ทางการตลาดที่สำคัญในตัว Office Standard 2013 สำหรับ Windows ช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยใช้สมาร์ทโฟนแท็บเล็ตหรือคอมพิวเตอร์และมีเครื่องมือที่ใช้งานได้ดีขึ้นเพื่อให้ทำงานได้อย่างราบรื่นในทุกอุปกรณ์ Word 2013 ช่วยให้คุณสามารถเปิด PDF ใน Word และแก้ไขได้เช่นเดียวกับที่คุณสร้างไว้ใน Word ในขณะที่ Outlook 2013 มีอีเมลแบบ push ใหม่ที่มีประโยชน์ดังนั้นคุณจึงไม่พลาดข้อความ

Microsoft Office Standard 2013 ? เป็นโซลูชันด้านการผลิตหรือไม่? ช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการท้าทายสภาพแวดล้อมทางธุรกิจในปัจจุบันโดยไม่ทำให้สายตามองเห็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับความสำเร็จด้านไอที Office Standard ช่วยให้คุณสามารถเขียนเอกสารคำสร้างสเปรดชีตสไลด์โชว์ที่น่าสนใจเอกสารทางการตลาดและมีที่เก็บรวบรวมบันทึกย่อทั้งหมดของคุณได้

การออกใบอนุญาตแบบเปิดให้บริการสำหรับองค์กรขนาดกลางถึงขนาดเล็กที่มีพีซีเดสก์ท็อปน้อยกว่า 250 เครื่องและผู้ที่สั่งซื้อเพียงห้าใบอนุญาตเท่านั้น ประโยชน์ของ Open License ได้แก่ ส่วนลดจากราคาขายปลีกของซอฟต์แวร์ความสามารถในการติดตามและจัดการใบอนุญาตด้วยการใช้เครื่องมือออนไลน์และสิทธิในการสร้างภาพมาตรฐานและใช้งานบนเครื่องหลายเครื่องรวมถึงสิทธิในการถ่ายโอนใบอนุญาตจากเครื่องหนึ่งไปยังอีกเครื่องหนึ่ง

Microsoft Office Standard 2013 - ใบอนุญาต - 1 PC - MOLP: เปิดธุรกิจ - วิน - ภาษาเดียวสิ่งแรกที่คุณจะเห็นเมื่อคุณเปิด Microsoft Office เป็นรูปลักษณ์ใหม่ที่สะอาด แต่คุณลักษณะที่คุณรู้จักและใช้ยังมีอยู่ซึ่งรวมไปถึงคุณลักษณะใหม่ ๆ ที่ช่วยประหยัดเวลาได้เป็นอย่างมาก Office ใหม่ยังทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตและในระบบคลาวด์แม้กระทั่งบนพีซีที่ไม่มี Office ติดตั้ง ดังนั้นคุณจึงสามารถรับไฟล์สำคัญได้ทุกเมื่อไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนหรือใช้งานอะไรก็ตาม

ความต้องการของระบบ

หน่วยประมวลผล โปรเซสเซอร์ 1 กิกะเฮิรตซ์ (GHz) หรือเร็วกว่าหรือ SoC
แกะ 1 กิกะไบต์ (GB) สำหรับ 32 บิตหรือ 2 GB สำหรับ 64 บิต
พื้นที่ฮาร์ดดิสก์ 16 GB สำหรับ 32 - bit หรือ 20 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 64 บิต
การ์ดจอ DirectX 9 หรือใหม่กว่าด้วย WDDM 1.0 diver

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen TwoPony Technology Limited

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง