เซินเจิ้น TwoPony เทคโนโลยี จำกัด

เราเป็นผู้ขายที่เชื่อถือได้ของซอฟต์แวร์แบรนด์เนมเต็มรูปแบบรวมถึงซอฟต์แวร์ Microsoft ที่ผ่านการรับรอง: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server และอีกมากมาย

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ใบอนุญาต Windows Server Open

แคชสาขา Windows Server Open License Essentials 2012 64 บิต DVD 1-2CPU OEM

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shenzhen TwoPony Technology Limited รับรอง
เราได้รับการสั่งซื้อจากซอฟต์แวร์ Super ในขณะนี้และไม่มีปัญหา ราคาและบริการดีมาก ขอบคุณ !!

—— Ulrike

มีประโยชน์มากและรักเว็บไซต์!

—— กางเกงยีน

แคชสาขา Windows Server Open License Essentials 2012 64 บิต DVD 1-2CPU OEM

Branch Cache Windows Server Open License Essentials 2012 64Bit DVD 1-2CPU OEM
Branch Cache Windows Server Open License Essentials 2012 64Bit DVD 1-2CPU OEM

ภาพใหญ่ :  แคชสาขา Windows Server Open License Essentials 2012 64 บิต DVD 1-2CPU OEM ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศสหรัฐอเมริกา
ชื่อแบรนด์: MICROSOFT
หมายเลขรุ่น: สิ่งที่จำเป็นสำหรับ Microsoft Windows Server 2012 64 บิต DVD 1-2CPU OEM

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: Negotiable
เวลาการส่งมอบ: 24hs
เงื่อนไขการชำระเงิน: D / A, D / P, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 5000PCS ต่อสัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
แบรนด์: ไมโครซอฟท์ สินค้า: สิ่งจำเป็นสำหรับเซิร์ฟเวอร์ Windows ของ Microsoft
ชื่อ: 2012 64Bit DVD 1-2CPU OEM ชื่อสินค้า: สิ่งที่จำเป็นสำหรับ Microsoft Windows Server 2012 64 บิต DVD 1-2CPU OEM
สนับสนุน: แคชสาขา เวลาจัดส่ง: 24hs
แสงสูง:

windows server licensing

,

windows server software

สิ่งที่จำเป็นสำหรับ Microsoft Windows Server 2012 64 บิต DVD 1-2CPU OEM

ชื่อคุณลักษณะ มีอะไรใหม่ ลักษณะ
การปรับใช้เซิร์ฟเวอร์ ตัวเลือกการใช้งานเซิร์ฟเวอร์ใน Windows Server Essentials ประกอบด้วย:

- Windows Server Essentials ประสบการณ์การทำงานเป็นบทบาทเซิร์ฟเวอร์ในรุ่น Standard และ Datacenter ของ Windows Server 2012 R2 สามารถติดตั้งเป็นเซิร์ฟเวอร์สมาชิกในโดเมนได้
- สิ่งที่จำเป็นสำหรับ Windows Server 2012 R2 สามารถติดตั้งบนเซิร์ฟเวอร์ที่มีอยู่จริงหรือเป็นเสมือนเครื่องได้
- Windows Server 2012 R2 Essentials ต้องเป็นตัวควบคุมโดเมนที่รากของฟอเรสต์และโดเมนและต้องมีบทบาท FSMO ทั้งหมด
- Windows Server Essentials ประสบการณ์การทำงานเป็นบทบาทเซิร์ฟเวอร์ในรุ่น Standard และ Datacenter ของ Windows Server 2012 R2 สามารถติดตั้งเป็นเซิร์ฟเวอร์สมาชิกในโดเมนได้ ถ้าโดเมน Active Directory ไม่มีอยู่การติดตั้งบทบาทจะสร้างโดเมน Active Directory และเซิร์ฟเวอร์จะกลายเป็นตัวควบคุมโดเมนที่รากของฟอเรสต์และโดเมนโดยถือบทบาท FSMO ทั้งหมด คุณสามารถมีมากกว่าหนึ่งเซิร์ฟเวอร์ที่มีบทบาท Windows Server Essentials Experience ที่ติดตั้งในเครือข่ายของคุณ
- ในขั้นตอนการติดตั้งของคุณคุณสามารถเลือกที่จะติดตั้ง Windows Server 2012 R2 Essentials เป็นเสมือนเครื่องโดยทำตามคำแนะนำในวิซาร์ด
การปรับใช้ไคลเอ็นต์ สิ่งจำเป็นสำหรับ Windows Server 2012 R2 มีตัวเลือกการปรับใช้ไคลเอ็นต์ที่ดียิ่งขึ้น การปรับปรุงและการเปลี่ยนแปลงต่อไปนี้เกิดขึ้นในกระบวนการปรับใช้ไคลเอ็นต์สำหรับสิ่งจำเป็นสำหรับ Windows Server 2012 R2:

- ตัวเชื่อมต่อสามารถใช้เพื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ Windows Server 2012 R2 Essentials จากที่ตั้งระยะไกล
- ตัวเชื่อมต่อสามารถเรียกใช้การโทร VPN อัตโนมัติในไคลเอ็นต์ที่เข้าร่วมโดเมนเพื่อให้ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อกับ Windows Server 2012 R2 Essentials ได้เสมอเมื่อทำงานนอกสถานที่
- สามารถกำหนดค่าตัวเชื่อมต่อเพื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อื่นที่ใช้ Windows Server 2012 R2 Essentials ได้โดยไม่ต้องติดตั้งใหม่
- ประสิทธิภาพของ Connector ได้รับการปรับปรุงโดยการลดการใช้หน่วยความจำและ CPU
ผู้ใช้และกลุ่ม มีการเพิ่มฟังก์ชันการทำงานต่อไปนี้สำหรับการจัดการผู้ใช้และกลุ่ม:

- การจัดการกลุ่มผู้ใช้
- การจัดการกลุ่มการแจกจ่าย Office 365
- คุณสามารถสร้างกลุ่มผู้ใช้และเพิ่มบัญชีผู้ใช้ลงในแฟ้มเหล่านั้นได้ สิทธิ์ของบัญชีผู้ใช้สามารถจัดการผ่านสมาชิกกลุ่มผู้ใช้ของตนได้
- หากเซิร์ฟเวอร์ของคุณรวมอยู่ใน Office 365 คุณสามารถจัดการกลุ่มการแจกจ่าย Office 365 จากแดชบอร์ดได้
พื้นที่เก็บข้อมูลเซิร์ฟเวอร์ มีการเพิ่มฟังก์ชันการทำงานต่อไปนี้ใน Storage Server:

- การจัดการโฟลเดอร์บนเซิร์ฟเวอร์ตัวที่สองในเครือข่าย Windows Server 2012 R2 Essentials
- โควต้าโฟลเดอร์เซิร์ฟเวอร์
- คุณสามารถสร้างโฟลเดอร์ที่ใช้ร่วมกันได้บนเซิร์ฟเวอร์สำรองในขณะเดียวกันก็ใช้รหัสนำหน้าพา ธ Universal Naming Convention (UNC) เช่นเดียวกัน
- คุณสามารถระบุโควต้าพื้นที่สำหรับโฟลเดอร์เซิร์ฟเวอร์ได้ คุณได้รับการแจ้งเตือนเมื่อขนาดโฟลเดอร์เซิร์ฟเวอร์เติบโตเกินโควต้าที่กำหนดไว้
การป้องกันข้อมูล สิ่งจำเป็นสำหรับ Windows Server 2012 R2 รวมถึงประวัติไฟล์ที่ปรับปรุงใหม่ การสำรองข้อมูลประวัติไฟล์มีการกำหนดค่าต่อผู้ใช้แทนที่จะเป็นอุปกรณ์ นอกจากนี้คุณสามารถเรียกคืนข้อมูลของคุณโดยอัตโนมัติผ่านการสำรองข้อมูลประวัติของแฟ้มในคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ถ้าคอมพิวเตอร์เครื่องเก่าของคุณไม่ทำงานหรือไม่พร้อมใช้งานครั้งแรกที่คุณเข้าสู่คอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ในเครือข่ายคุณจะได้รับพร้อมท์ให้เรียกคืนไฟล์จาก การสำรองข้อมูลประวัติไฟล์ของคุณ
รายงานสุขภาพ รายงานด้านสุขภาพถูกรวมเข้ากับ Windows Server 2012 R2 Essentials และไม่จำเป็นต้องติดตั้งเป็น Add-in อีกต่อไป หน้าแรกประกอบด้วยแท็บการแจ้งเตือนและรายงาน คุณสามารถกำหนดรายงานสุขภาพระบบเพื่อแสดงรายการที่คุณต้องการตรวจสอบได้ขึ้นอยู่กับความต้องการทางธุรกิจของคุณ
BranchCache BranchCache ถูกรวมเข้ากับ Windows Server 2012 R2 Essentials คุณสามารถเปิด BranchCache เพื่อปรับปรุงการเข้าถึงข้อมูลได้หากเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้ Windows Server 2012 R2 Essentials อยู่นอกสถานที่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมให้ดูที่ การจัดการ BranchCache
การรวม Office 365 ฟังก์ชันการทำงานต่อไปนี้จะพร้อมใช้งานเมื่อ Office 365 ถูกรวมเข้ากับ Windows Server 2012 R2 Essentials:

- การจัดการไลบรารี SharePoint
- การจัดการกลุ่มการแจกจ่าย Office 365
หากเซิร์ฟเวอร์ของคุณรวมอยู่ใน Office 365 คุณสามารถ:

- จัดการไลบรารี SharePoint ของ Office 365 จากแดชบอร์ด
- จัดการกลุ่มการแจกจ่าย Office 365 จากแดชบอร์ด

สำคัญ: การรวม Windows Server 2012 R2 Essentials กับ Office 365 จะได้รับการสนับสนุนในสภาวะแวดล้อมของตัวควบคุมโดเมนแบบเดียวเท่านั้น ต้องใช้ตัวช่วยสร้างการผสานรวมกับ Office 365 Wizard บน Domain Controller
อุปกรณ์เคลื่อนที่ คุณสามารถจัดการโทรศัพท์มือถือผ่านแดชบอร์ดได้ หากเซิร์ฟเวอร์ของคุณถูกรวมเข้ากับ Office 365 คุณสามารถจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้โดยใช้ฟังก์ชันการทำงานของ Exchange Active Sync; ตัวอย่างเช่นคุณสามารถกำหนดการเข้าถึงอีเมลจากอุปกรณ์เคลื่อนที่กำหนดนโยบายรหัสผ่านและดำเนินการล้างข้อมูลจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ได้จากระยะไกล
การคืนค่าระบบเต็มรูปแบบของไคลเอ็นต์ ไคลเอ็นต์การคืนค่าระบบเต็มรูปแบบได้รับการสนับสนุนโดย Windows Deployment Services คุณสามารถสร้างบริการคืนค่าไคลเอ็นต์โดยใช้งานบริการตั้งค่าไคลเอ็นต์การตั้งค่าบริการและคุณสามารถดำเนินการคืนค่าระบบเต็มรูปแบบของไคลเอ็นต์ผ่านเครือข่ายแทนการใช้รูปภาพที่บันทึกไว้ในดีวีดี
การเข้าถึงเว็บจากระยะไกล มีการปรับปรุงประสบการณ์การเข้าถึงเว็บระยะไกล Remote Web Access เหมาะสำหรับอุปกรณ์แบบสัมผัสและเพิ่มขึ้นด้วยการสนับสนุน HTML5 ที่สมบูรณ์แบบ
รวมบริการออนไลน์ของ Microsoft การรวม Windows Server 2012 R2 Essentials กับบริการออนไลน์ของ Microsoft ได้รับการปรับปรุงแล้ว การรวม Windows Server 2012 R2 Essentials เข้ากับบริการออนไลน์ของ Microsoft รวมถึง Microsoft Azure Active Directory (Azure AD), Office 365, Windows Intune และ Exchange ในสถานที่ได้รับการสนับสนุนเฉพาะในสภาพแวดล้อมของตัวควบคุมโดเมนเดียวเท่านั้น ตัวช่วยสร้างการรวมระบบสำหรับบริการออนไลน์ของ Microsoft เหล่านี้ต้องถูกเรียกใช้บนตัวควบคุมโดเมน

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen TwoPony Technology Limited

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง