เซินเจิ้น TwoPony เทคโนโลยี จำกัด

เราเป็นผู้ขายที่เชื่อถือได้ของซอฟต์แวร์แบรนด์เนมเต็มรูปแบบรวมถึงซอฟต์แวร์ Microsoft ที่ผ่านการรับรอง: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server และอีกมากมาย

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ใบอนุญาตโครงการ Microsoft

ฮาร์ดดิสก์ 3 Gb Microsoft Project 2013 Standard License ดาวน์โหลด Digital Instant

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shenzhen TwoPony Technology Limited รับรอง
เราได้รับการสั่งซื้อจากซอฟต์แวร์ Super ในขณะนี้และไม่มีปัญหา ราคาและบริการดีมาก ขอบคุณ !!

—— Ulrike

มีประโยชน์มากและรักเว็บไซต์!

—— กางเกงยีน

ฮาร์ดดิสก์ 3 Gb Microsoft Project 2013 Standard License ดาวน์โหลด Digital Instant

3 Gb Hard Drive Microsoft Project 2013 Standard License Instant Digital Download
3 Gb Hard Drive Microsoft Project 2013 Standard License Instant Digital Download 3 Gb Hard Drive Microsoft Project 2013 Standard License Instant Digital Download

ภาพใหญ่ :  ฮาร์ดดิสก์ 3 Gb Microsoft Project 2013 Standard License ดาวน์โหลด Digital Instant ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศสหรัฐอเมริกา
ชื่อแบรนด์: Microsoft
หมายเลขรุ่น: โครงการ Microsoft Standard 2013

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ดิจิตอล
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 5000 ชิ้นต่อสัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
แบรนด์: ไมโครซอฟท์ วิธีการจัดส่ง: ดิจิตอล
ภาษา: อังกฤษ หน่วยความจำที่จำเป็น: 1 GB
รองรับแพลตฟอร์ม PLATFORM: เดสก์ท็อป / แล็ปท็อป ต้องการพื้นที่ฮาร์ดดิสก์: 3 GB
แสงสูง:

ms project license

,

ms project server license

Digital Download Microsoft Project 2013 Standard - ใบอนุญาตแบบทันที

โครงการ Microsoft Standard Edition 2013 เป็น เครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้จัดการโครงการ ที่ต้องการจัดการตารางเวลาและค่าใช้จ่ายจัดการงานและเก็บรายงานและข้อมูลทางธุรกิจพร้อมใช้งาน โปรแกรมนี้มีเทมเพลตมากมายที่จะช่วยคุณในการเริ่มโครงการได้อย่างรวดเร็วและคุณจะสามารถเข้าถึงไฟล์และสถานที่ล่าสุดจาก Backstage เค้าโครงคล้ายกับโปรแกรม Microsoft Office อื่น ๆ เช่น Word และ Excel ทำให้ซอฟต์แวร์นี้ใช้งานได้ง่ายและใช้งานได้ มีการรวมไฮไลต์เส้นทางงานซึ่งช่วยให้คุณสามารถ วัดความคืบหน้าของโครงการและการจัดสรรทรัพยากร ได้

ประสิทธิภาพทางธุรกิจของคุณจะดีขึ้นเนื่องจากคุณจะสามารถเชื่อมโยงงานเพื่อ สร้างแผนการโครงการและกำหนดเวลา นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้โปรแกรมนี้เพื่อสร้างงานนำเสนอที่สามารถแบ่งปันกับสมาชิกในทีม คุณสามารถคัดลอกและวางจากโครงการไปยัง Word หรือ PowerPoint เมื่อสร้างงานนำเสนอและเพิ่มจากที่เก็บ Office สามารถเพิ่มการทำงานของโครงการในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจของคุณได้

โครงการ 2013 ช่วยให้คุณมีวิธีใหม่และง่ายในการจัดโครงการและติดตาม ใช้ประโยชน์จากคุณลักษณะที่ยืดหยุ่นซึ่งจะช่วยให้คุณเริ่มต้นและทำให้คุณมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลยิ่งขึ้น สร้างรายงานที่ทันสมัยเพื่อวัดความคืบหน้าและสื่อสารรายละเอียดโครงการ กับทีมงานและผู้เกี่ยวข้องของคุณได้ อย่างมีประสิทธิภาพ จัดระเบียบอยู่เสมอ วางแผนและจัดการโครงการของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยคุณสมบัติที่ใช้งานง่ายเพื่อช่วยให้คุณได้รับมูลค่าทางธุรกิจที่ต้องการ มุ่งเน้นที่สิ่งที่สำคัญเลือกได้อย่างง่ายดายเพื่อดำเนินการและเรียกดูฟังก์ชันต่างๆ

แตะ เทมเพลตโครงการล่าสุด บน Office.com จากภายในโครงการเพื่อเริ่มต้นใช้งานอย่างรวดเร็ว จัดระเบียบโดยการเข้าถึงไฟล์และตำแหน่งล่าสุดจาก Backstage มีประสิทธิภาพและจัดลำดับความสำคัญในส่วนติดต่อที่หลากหลายและมีบริบทสำหรับการทำงานประจำวัน

จัดโครงการของคุณไว้!

พัฒนาแผนการบริหารงบประมาณจัดสรรทรัพยากรกำหนดงานและติดตามระยะเวลาด้วยคุณสมบัติที่ดีขึ้นของ Microsoft Project 2013 ทำให้ชีวิตของผู้จัดการโครงการง่ายขึ้นนิดหน่อย ฉบับมาตรฐานได้รับการออกแบบมาสำหรับโครงการขนาดเล็กและขนาดกลางทั่วไปและ Add-on สำหรับโครงการที่มีขนาดใหญ่ซับซ้อนและมีความซับซ้อนมากขึ้น

จัดโครงการให้เป็นไปตาม แผนงาน Project Standard 2013 ใช้ประโยชน์จากคุณลักษณะที่ยืดหยุ่นซึ่งจะช่วยให้คุณเริ่มต้นและทำให้คุณมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลยิ่งขึ้น สร้างรายงานที่ทันสมัยเพื่อวัดความคืบหน้าและสื่อสารรายละเอียดโครงการกับทีมงานและผู้เกี่ยวข้องของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen TwoPony Technology Limited

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง