เซินเจิ้น TwoPony เทคโนโลยี จำกัด

เราเป็นผู้ขายที่เชื่อถือได้ของซอฟต์แวร์แบรนด์เนมเต็มรูปแบบรวมถึงซอฟต์แวร์ Microsoft ที่ผ่านการรับรอง: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server และอีกมากมาย

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ใบอนุญาตโครงการ Microsoft

การเข้าถึงไคลเอ็นต์ Microsoft License Professional 2016 การจัดส่งอีเมล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shenzhen TwoPony Technology Limited รับรอง
เราได้รับการสั่งซื้อจากซอฟต์แวร์ Super ในขณะนี้และไม่มีปัญหา ราคาและบริการดีมาก ขอบคุณ !!

—— Ulrike

มีประโยชน์มากและรักเว็บไซต์!

—— กางเกงยีน

การเข้าถึงไคลเอ็นต์ Microsoft License Professional 2016 การจัดส่งอีเมล

Client Access Microsoft Project License Professional 2016 Email Delivery
Client Access Microsoft Project License Professional 2016 Email Delivery Client Access Microsoft Project License Professional 2016 Email Delivery

ภาพใหญ่ :  การเข้าถึงไคลเอ็นต์ Microsoft License Professional 2016 การจัดส่งอีเมล ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศสหรัฐอเมริกา
ชื่อแบรนด์: Microsoft
หมายเลขรุ่น: โครงการ Microsoft Professional 2016

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ดิจิตอล
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 5000 ชิ้นต่อสัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
แบรนด์: ไมโครซอฟท์ วิธีการจัดส่ง: ดิจิตอล
ภาษา: อังกฤษ หน่วยความจำที่จำเป็น: 1 GB
รองรับแพลตฟอร์ม PLATFORM: เดสก์ท็อป / แล็ปท็อป ต้องการพื้นที่ฮาร์ดดิสก์: 3 GB
แสงสูง:

ms project license

,

ms project server license

โครงการ Microsoft Project Professional 2016 สามารถเรียกใช้งานได้บน Windows

จัดการโครงการของคุณจากตำแหน่งที่สะดวกอย่างใดอย่างหนึ่งโดยใช้ Microsoft Project Professional 2016 ซอฟต์แวร์การจัดการโครงการสามารถ bused เพื่อวางแผนโครงการทำงานร่วมกับผู้อื่นและติดตามความคืบหน้าของโครงการได้เสมอ Project Professional 2016 ประกอบด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยซึ่งจะช่วยให้ทีมงานของคุณทำงานร่วมกันได้ดีขึ้น ซอฟต์แวร์ที่ผู้ใช้ต้องการนี้สามารถใช้งานได้ระหว่างกระบวนการสร้างสรรค์ทั้งหมดตั้งแต่การระดมความคิดไปจนถึงการผลิตจนถึงการปล่อยผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป

Project Professional 2016 มีคุณลักษณะที่จะทำให้การรายงานและการวัดความคืบหน้าง่ายขึ้นกว่าที่เคย เครื่องมือการรายงานใหม่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าไทม์ไลน์และเครื่องมือติดตามความคืบหน้าจะสะท้อนถึงขั้นตอนปัจจุบันของโครงการได้อย่างเที่ยงตรงเครื่องมือวัดช่วยให้การจัดสรรทรัพยากรทำได้ง่ายและ Path งาน ช่วยเน้นลำดับความสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าคุณบรรลุเป้าหมายตามเวลา ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้จัดการโครงการหรือสมาชิกในทีม Project Professional 2016 จะช่วยให้คุณมีประสิทธิภาพและจัดการงานได้ดียิ่งขึ้นแม้ในขณะเดินทาง

รุ่น Project Professional 2016 มาพร้อมกับใบอนุญาตผู้ใช้รายเดียวสำหรับ Windows เป็นผลิตภัณฑ์ดาวน์โหลดแบบดิจิตอลและลิงก์ดาวน์โหลดจะถูกส่งทางอีเมลถึงคุณหลังจากเช็คเอาต์ หากคุณสั่งซื้อในช่วงเวลาทำการปกติการดาวน์โหลดของคุณจะถูกจัดส่งภายใน 30 นาทีหลังจากที่ซื้อ สำหรับโครงการทีมและผู้ที่ต้องการความร่วมมือมากขึ้นผลิตภัณฑ์นี้สามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ได้ มี CAL (Client Access License) มาพร้อมกับซอฟต์แวร์

สั่งซื้อสำเนา Project Professional 2016 ในวันนี้เพื่อรับผิดชอบโครงการต่อไปของคุณ ซอฟต์แวร์การจัดการโครงการแบบง่ายๆทำให้การติดตามบันทึกและวางแผนได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมเพื่อให้คุณสามารถทำสิ่งต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพและทำได้มากขึ้น สั่งซื้อตอนนี้เพื่อรับราคาที่ดีที่สุดและจัดส่งทางอีเมลได้อย่างรวดเร็ว ซอฟต์แวร์รับประกันการติดตั้งและรับประกันว่าเป็นของแท้

โครงการขนาดใหญ่อาจเป็นเรื่องยากที่จะจัดให้มี แต่ โครงการ Microsoft Project Professional 2016 จะช่วยได้ ซอฟต์แวร์การจัดการโครงการที่ผู้ใช้นิยมใช้นี้ช่วยให้คุณสามารถวางแผนโครงการและทำงานร่วมกับผู้อื่นได้จากทุกที่ เป้าหมายของ Project Professional คือช่วยให้คุณสามารถจัดระเบียบและรักษาโครงการไว้ได้โดยใช้เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพซึ่งจะช่วยให้ทีมงานของคุณทำงานร่วมกันได้ดีขึ้น Project Professional 2016 สามารถใช้เป็นผลิตภัณฑ์แบบสแตนด์อโลนหรือสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ได้ โครงการ Professional 2016 ประกอบด้วย Project Server Client Access License (CAL)

Project Professional 2016 มาพร้อมกับการปรับปรุงเช่นเครื่องมือการรายงานใหม่สำหรับการวัดความคืบหน้าและการจัดสรรทรัพยากร Path Path เน้นเพื่อจัดลำดับความสำคัญงานและเครื่องมือการสร้างไทม์ไลน์ให้ดีขึ้นเพื่อช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายที่สำคัญได้ทันเวลา ปรับปรุงองค์กรให้มีประสิทธิภาพและจัดการได้ดียิ่งขึ้นเมื่อคุณดาวน์โหลด Project Professional 2016 นี่คือใบอนุญาตสำหรับผู้ใช้รายเดียวสำหรับ Windows ที่ส่งอีเมลถึงคุณหลังจากเช็คเอาท์

ช่วยให้โครงการของคุณสามารถติดตามได้
Microsoft Project Professional 2016 ช่วยให้คุณสามารถวางแผนโครงการและทำงานร่วมกับผู้อื่นจากที่ใดก็ได้ จัดระเบียบและรักษาโครงการของคุณให้สอดคล้องกับระบบการจัดการโครงการเฉพาะที่ออกแบบมาเพื่อให้ทำงานได้อย่างราบรื่นกับแอ็พพลิเคชัน Microsoft และบริการคลาวด์อื่น ๆ Project Professional 2016 สามารถใช้เป็นผลิตภัณฑ์แบบสแตนด์อโลนหรือสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ได้ โครงการ Professional 2016 ประกอบด้วย Project Server Client Access License (CAL)


โครงการ Microsoft Project 2016 PC:

  • การจัดส่งอีเมล
  • ผู้ใช้ 1 ราย
  • สำหรับ PC

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen TwoPony Technology Limited

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง