เซินเจิ้น TwoPony เทคโนโลยี จำกัด

เราเป็นผู้ขายที่เชื่อถือได้ของซอฟต์แวร์แบรนด์เนมเต็มรูปแบบรวมถึงซอฟต์แวร์ Microsoft ที่ผ่านการรับรอง: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server และอีกมากมาย

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ใบอนุญาต Microsoft Visio

ดาวน์โหลด Visio Professional License Windows ด้วยแพลตฟอร์มไดอะแกรมที่มีประสิทธิภาพ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shenzhen TwoPony Technology Limited รับรอง
เราได้รับการสั่งซื้อจากซอฟต์แวร์ Super ในขณะนี้และไม่มีปัญหา ราคาและบริการดีมาก ขอบคุณ !!

—— Ulrike

มีประโยชน์มากและรักเว็บไซต์!

—— กางเกงยีน

ดาวน์โหลด Visio Professional License Windows ด้วยแพลตฟอร์มไดอะแกรมที่มีประสิทธิภาพ

Download Visio Professional License Windows With Powerful Diagramming Platform
Download Visio Professional License Windows With Powerful Diagramming Platform Download Visio Professional License Windows With Powerful Diagramming Platform

ภาพใหญ่ :  ดาวน์โหลด Visio Professional License Windows ด้วยแพลตฟอร์มไดอะแกรมที่มีประสิทธิภาพ ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศสหรัฐอเมริกา
ชื่อแบรนด์: Microsoft
หมายเลขรุ่น: Microsoft Visio Professional 201

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: Negotiable
เวลาการส่งมอบ: ตลอด 24 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram, Paypal
สามารถในการผลิต: 1000PIECE / สัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ: แพลตฟอร์มการสร้างไดอะแกรมที่มีประสิทธิภาพ Microsoft Visio Professional 2016 ดาวน์โหลดทำงานบน Windows ลักษณะการทำงาน: แอพพลิเคชันซอฟต์แวร์ระดับมืออาชีพ
ฟังก์ชัน: สร้างและเผยแพร่เวิร์กโฟลว์ SharePoint การติดตั้งรวมอยู่ด้วย: 1 การติดตั้ง
แบรนด์: ไมโครซอฟท์ เวลาการส่งมอบ: ตลอด 24 ชั่วโมง
แสงสูง:

microsoft office visio

,

microsoft visio license

Microsoft Visio Professional 2016 ดาวน์โหลด

Microsoft Visio Professional 2016 เป็นแพลตฟอร์มไดอะแกรมที่มีประสิทธิภาพพร้อมด้วยชุดข้อความเสริมที่มีอยู่ในตัว ช่วยให้ข้อมูลที่ซับซ้อนง่ายขึ้นโดยใช้ไดอะแกรมที่เรียบง่ายและเข้าใจง่าย

เริ่มต้นได้ง่ายขึ้น
Visio เต็มไปด้วยการปรับปรุงเพื่อให้ง่ายต่อการเริ่มต้นค้นหาโครงเรื่องที่คุณต้องการใช้และรับผลการค้นหาที่ยอดเยี่ยมโดยมีเทมเพลตที่มีอยู่ภายใน 60 แบบซึ่งมีรูปร่างที่ได้รับการอัปเดต

ชุดรูปแบบและธีมที่ขยายกว้าง

นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างและปรับแต่งไดอะแกรมที่ดูเป็นมืออาชีพโดยใช้ชุดผลงานและธีมที่ขยายกว้างและได้รับการปรับปรุงมากมายซึ่งใช้การออกแบบที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงในการคลิกเพียงครั้งเดียวหรือสองครั้ง

สายตาแสดงข้อมูลที่ซับซ้อน

ด้วย Visio คุณสามารถเชื่อมโยงรูปร่างในแผนผังของคุณกับข้อมูลทางธุรกิจเพื่อแสดงข้อมูลที่ซับซ้อนได้อย่างเห็นได้ชัด รองรับแหล่งข้อมูลยอดนิยมหลายแห่งเช่น Microsoft Excel, Microsoft Excel Services, Microsoft SQL Server, Microsoft SQL Azure และ Microsoft SharePoint Business Connectivity Services ช่วยให้คุณสามารถเปิดเผยรูปแบบและความหมายในข้อมูลของคุณด้วยกราฟิกข้อมูลเช่นไอคอนที่สดใสสัญลักษณ์สีและกราฟแท่ง

สร้างและเผยแพร่เวิร์กโฟลว์ SharePoint

Visio ช่วยลดความยุ่งยากในการสร้างเวิร์กโฟลว์ SharePoint และเวิร์กโฟลว์ Microsoft Project เพื่อสนับสนุนการจัดการความต้องการ คุณสามารถสร้างและเผยแพร่เวิร์กโฟลว์ SharePoint ด้วยการสนับสนุนที่อัปเดตสำหรับ Windows Workflow Foundation 4.0 (รวมถึงการสนับสนุนขั้นตอนและลูปและการผสานรวมที่ดีขึ้นกับ Microsoft SharePoint Designer) และใช้ Visio เพื่อสร้างเวิร์กโฟลว์งานภาพสำหรับการจัดการความต้องการซึ่งทำงานร่วมกับทั้ง Microsoft Project เซิร์ฟเวอร์และ Microsoft Project Online

สามารถแสดงข้อมูลที่ซับซ้อนได้อย่างง่ายดาย

Microsoft Visio Standard 2016 เป็นแพลตฟอร์มไดอะแกรมที่มีประสิทธิภาพพร้อมด้วยชุดข้อความเสริมที่มีอยู่ในตัว ช่วยให้ข้อมูลที่ซับซ้อนง่ายขึ้นโดยใช้ไดอะแกรมที่เรียบง่ายและเข้าใจง่าย Visio Standard รวมถึงโครงร่างสำหรับธุรกิจแผนภาพเครือข่ายขั้นพื้นฐานแผนภูมิองค์กรผังงานขั้นพื้นฐานและแผนผังอเนกประสงค์ทั่วไป

สร้างและปรับแต่งไดอะแกรม

ค้นหาลายฉลุที่คุณต้องการด้วยการค้นหาในตัวได้จากหน้าจอเริ่มต้นได้อย่างง่ายดาย
สร้างทบทวนและแก้ไขไดอะแกรมบนแท็บเล็ต Windows 8 โดยใช้การแตะพร้อมการสนับสนุนที่ดียิ่งขึ้นสำหรับงานและท่าทางที่ใช้งานมากที่สุดของคุณ
ดูภาพไดอะแกรมของคุณเมื่อพิมพ์ด้วยหน้าตัวอย่างพิมพ์ใหม่

รวดเร็วและใช้งานง่าย

แทนที่รูปร่างใด ๆ ในแผนภาพในขณะที่รักษาความสัมพันธ์ของรูปร่างของคุณ metadata รูปร่างและเค้าโครงโดยรวม ปรับปรุงการจัดตำแหน่งการเว้นระยะห่างและการกำหนดขนาดของคู่มือและวิธีการใหม่ในการปรับรูปลักษณ์ของรูปทรงของคุณ ทำซ้ำและเรียงลำดับหน้าไดอะแกรมขณะเดียวกันก็รักษารูปแบบไดอะแกรมและข้อมูลเมตา

แผนภูมิ org ที่กำหนดเองทำได้ง่าย

เปลี่ยนรูปลักษณ์ของแผนภูมิงานของคุณได้อย่างรวดเร็วโดยการใช้รูปแบบที่หลากหลายจากมืออาชีพไปจนถึงเล่นด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว เพิ่มสัมผัสส่วนตัวลงในชาร์ต org โดยการนำเข้าภาพจำนวนมาก (จากไดเร็กทอรี Exchange หรือจากไฟล์แต่ละไฟล์) รูปภาพของคุณจะถูกตัดโดยอัตโนมัติให้พอดีกับรูปร่าง

Visio Professional 2016 มีการสนับสนุนที่ดีขึ้นสำหรับการทำงานร่วมกันเป็นทีมเพื่อให้คุณสามารถทำงานร่วมกันเพื่อให้บรรลุผลได้มากขึ้น สร้างไดอะแกรมที่สวยงามได้อย่างง่ายดายโดยใช้ Microsoft Visio Professional 2016

แพลตฟอร์มไดอะแกรมที่มีประสิทธิภาพ

แพลตฟอร์มไดอะแกรมที่มีประสิทธิภาพประกอบด้วยแผ่นรองเขียนที่มีอยู่แล้วมากมายซึ่งจะช่วยให้คุณเปลี่ยนข้อมูลที่ซับซ้อนลงในแผนภูมิและไดอะแกรมที่เรียบง่ายและเข้าใจได้ง่าย โครงร่างมีหลากหลายรูปแบบรวมทั้งแผนธุรกิจแผนผังเครือข่ายขั้นพื้นฐานแผนภูมิองค์กรผังงานและแผนผังอเนกประสงค์ทั่วไป

การสนับสนุนที่เพิ่มขึ้นสำหรับการทำงานเป็นทีม

ด้วย Visio Professional ความเป็นไปได้ที่คนหลาย ๆ คนจะสามารถทำงานบนแผนภาพเดียวในเวลาเดียวกันแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในสถานที่เดียวกันก็ตาม เพิ่มข้อมูลเปลี่ยนเส้นทางแผนภาพสลับรูปทรงและอื่น ๆ จากนั้นดูว่าคนอื่น ๆ ในทีมของคุณทำอะไรได้บ้าง ด้วยการดาวน์โหลด Visio Professional 2016 คุณและสมาชิกในทีมของคุณจะอยู่ในหน้าเดียวกันเสมอ

แอพพลิเคชันซอฟต์แวร์ระดับมืออาชีพ

Visio Professional 2016 เป็นวิธีที่ง่ายในการแปลงข้อมูลและข้อมูลให้เป็นแผนภูมิและไดอะแกรมที่สวยงามง่ายต่อการปฏิบัติตาม แอพพลิเคชันซอฟต์แวร์ระดับมืออาชีพมีความหลากหลายของรูปทรงที่ได้รับการปรับปรุงตลอดจนแม่แบบใหม่ ๆ และรูปแบบสำนักงานที่ทันสมัยสำหรับแผนผังเค้าโครง

นำเข้าข้อมูลและข้อมูลจาก Excel

ด้วย Visio Professional คุณสามารถนำเข้าข้อมูลและข้อมูลจาก Excel ในขั้นตอนเดียวแปลงตัวเลขตารางและข้อมูลลงในไดอะแกรมภาพ มีแม้แต่ผู้ดู Visio ที่มีอยู่ในร้านแอปเพื่อให้คุณสามารถดูแผนผังของคุณบนอุปกรณ์ iPhone หรือ iPad

รับประกันการติดตั้งคืนเงิน

สั่งซื้อ Microsoft Visio 2016 ของคุณดาวน์โหลดเดี๋ยวนี้และเพลิดเพลินไปกับการรับประกันการติดตั้งที่ไม่ซ้ำกันของเรา

ผลิตภัณฑ์ Microsoft แท้ๆในราคาที่ไม่น่าเชื่อ

ซอฟต์แวร์ My Choice ภูมิใจนำเสนอผลิตภัณฑ์ไมโครซอฟต์แท้นี้ในราคาที่ไม่น่าเชื่อ

การสนับสนุนฟรีจากผู้เชี่ยวชาญ

นอกจากนี้เรายังให้การสนับสนุนฟรีจากผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีที่ผ่านการฝึกอบรมของเรา

เปรียบเทียบ Microsoft Visio Standard และ Visio Professional 2016

Visio Professional 2016 รวมถึงการสนับสนุนที่เพิ่มขึ้นสำหรับการทำงานเป็นทีมซึ่งช่วยให้หลาย ๆ คนสามารถทำงานบนแผนภาพเดียวในเวลาเดียวกันและความสามารถในการเชื่อมโยงไดอะแกรมกับข้อมูล นอกจากนี้ Professional ได้อัปเดตรูปร่างแม่แบบและสไตล์แล้ว

มาตรฐาน Visio Visio Professional 2016
ลวดลายสำหรับธุรกิจ
แผนภาพเครือข่ายขั้นพื้นฐาน
แผนภูมิองค์กร
ผังงานขั้นพื้นฐาน
แผนภาพอเนกประสงค์ทั่วไป
การสนับสนุนที่เพิ่มขึ้นสำหรับการทำงานเป็นทีม
อัปเดตรูปร่างแม่แบบและสไตล์

ความต้องการของระบบ

ต้องใช้ Microsoft Visio Professional 2016
Windows 7 ขึ้นไป

การอนุญาต

ใบอนุญาตเป็นของแท้ 100% สำหรับเครื่องพีซี 1 เครื่อง เปิดใช้งาน Visio 2016 ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าหรือการติดตั้งโดยการดาวน์โหลดของ Microsoft (link และ instuctions ที่ให้มาพร้อมกับการซื้อ) ไม่ต้องซื้อเพิ่มเติม

การจัดส่งทางอิเล็กทรอนิกส์

Microsoft Visio Professional 2016 ที่เป็นที่นิยมสามารถดูได้ที่ My Choice Software และจะมาถึงอย่างรวดเร็วผ่านการจัดส่งทางอิเล็กทรอนิกส์

เริ่มใช้ Visio Professional 2016 ในวันนี้!

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Microsoft Visio Professional 2016 ดาวน์โหลด

ใบอนุญาตเป็นของแท้ 100% สำหรับเครื่องพีซี 1 เครื่อง เปิดใช้งาน Visio 2016 ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าหรือการติดตั้งโดยการดาวน์โหลดของ Microsoft (link และ instuctions ที่ให้มาพร้อมกับการซื้อ) ไม่ต้องซื้อเพิ่มเติม

เราภูมิใจที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ Microsoft อันแท้จริงนี้ในราคาที่ไม่น่าเชื่อ สั่งซื้อ Microsoft Visio 2016 ของคุณดาวน์โหลดเดี๋ยวนี้และเพลิดเพลินไปกับการรับประกันการติดตั้งที่ไม่ซ้ำกันของเรา นอกจากนี้เรายังให้การสนับสนุนฟรีจากผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีที่ผ่านการฝึกอบรมของเรา Visio เป็นผลิตภัณฑ์ดาวน์โหลดแบบดิจิตอลและจัดส่งทางอีเมลไม่นานหลังจากที่ซื้อ โปรดทราบว่าซอฟต์แวร์นี้ต้องการระบบปฏิบัติการ Windows 7 หรือใหม่กว่าสำหรับการติดตั้งสำเร็จ ซอฟต์แวร์นี้มาพร้อมกับใบอนุญาตผู้ใช้หนึ่งราย

*** ผลิตภัณฑ์นี้ต้องการ Windows 7 หรือใหม่กว่า ***
Microsoft Visio Professional 2016 ที่ได้รับความนิยมมีวางจำหน่ายแล้วและจะมาถึงอย่างรวดเร็วผ่านการจัดส่งทางอิเล็กทรอนิกส์

ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์

 • การติดตั้งรวม 1 การติดตั้ง
 • ผู้ใช้ SUPPORTED 1 คน
 • อุปกรณ์ที่สนับสนุน 1 อุปกรณ์
 • ประเภทการอนุญาตตลอดกาล
 • ระยะเวลาการให้สิทธิ์ไม่ จำกัด
 • แบรนด์ Microsoft
 • หมายเลขชิ้นส่วนของผู้ผลิต D87-07114
 • GTIN 885370991246
 • วิธีการจัดส่งเอกสารดิจิทัล
 • ประมาณเวลาจัดส่ง 30 นาที
 • ภาษาอังกฤษ
 • PLATFORM SUPPORTED เดสก์ท็อป / แล็ปท็อป
 • ระบบปฏิบัติการที่สนับสนุน Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10
 • SPEED Processor SPEED 1.0 GHz
 • พื้นที่ฮาร์ดดิสก์ที่ต้องการ 3 GB
 • หน่วยความจำที่จำเป็น 1 GB

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen TwoPony Technology Limited

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง