เซินเจิ้น TwoPony เทคโนโลยี จำกัด

เราเป็นผู้ขายที่เชื่อถือได้ของซอฟต์แวร์แบรนด์เนมเต็มรูปแบบรวมถึงซอฟต์แวร์ Microsoft ที่ผ่านการรับรอง: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server และอีกมากมาย

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์คีย์สัญญาอนุญาต Windows 10

Professional Windows 10 DVD Product Key Flash Drive 64 บิต OEI สำหรับอุปกรณ์หนึ่งเครื่อง

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shenzhen TwoPony Technology Limited รับรอง
เราได้รับการสั่งซื้อจากซอฟต์แวร์ Super ในขณะนี้และไม่มีปัญหา ราคาและบริการดีมาก ขอบคุณ !!

—— Ulrike

มีประโยชน์มากและรักเว็บไซต์!

—— กางเกงยีน

Professional Windows 10 DVD Product Key Flash Drive 64 บิต OEI สำหรับอุปกรณ์หนึ่งเครื่อง

Professional Windows 10 DVD Product Key Flash Drive 64 Bit OEI For One Device
Professional Windows 10 DVD Product Key Flash Drive 64 Bit OEI For One Device

ภาพใหญ่ :  Professional Windows 10 DVD Product Key Flash Drive 64 บิต OEI สำหรับอุปกรณ์หนึ่งเครื่อง ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศสหรัฐอเมริกา
ชื่อแบรนด์: Microsoft
หมายเลขรุ่น: Microsoft Windows 10 Professional

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดสินค้า
สนับสนุน: ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพิ่ม, ย่อ, และปิดได้อย่างรวดเร็วด้วยการคลิก แบรนด์: ไมโครซอฟท์
SOFTWARE NAME: Microsoft Windows 10 Professional จำนวนใบอนุญาต: ผู้ใช้ 1 ราย
หนึ่งทราบเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ OEI: ใช่ ชื่อสินค้า: คีย์สัญญาอนุญาต Windows 10
แสงสูง:

windows 10 product key

,

windows 10 licence key

Microsoft Windows 10 Professional OEI DVD 64 บิต

Windows 10 Professional 64 บิต เป็นเวอร์ชันล่าสุดของระบบปฏิบัติการ Microsofts PC ในขณะที่มุ่งเน้นที่ธุรกิจรุ่นนี้ยังสามารถใช้ในบ้าน ระบบปฏิบัติการ 64 บิตนี้ไม่สามารถติดตั้งบนเครื่อง 32 บิตได้ดังนั้นโปรดตรวจสอบข้อกำหนดทางเทคนิคของเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณก่อนตัดสินใจซื้อ สำเนาของ Windows 10 Professional นี้เป็นรุ่น OEI และตัวย่อ OEI สำหรับการติดตั้งอุปกรณ์ดั้งเดิม หมายถึงประเภทของซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าในเครื่องพีซีและแล็ปท็อปเครื่องใหม่ นี่คือซอฟต์แวร์ของแท้จาก Microsoft ที่ได้รับการรับรองว่าจะติดตั้งเปิดใช้งานและทำงานได้สำเร็จบนคอมพิวเตอร์ของคุณ

หนึ่งทราบเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ OEI: เมื่อเปิดใช้งานระบบปฏิบัติการนี้จะได้รับการลงทะเบียนไว้ในเครื่องของคุณและหลังจากการเปิดใช้งานเสร็จสิ้นซอฟต์แวร์ไม่สามารถใช้กับอุปกรณ์อื่นได้ หากคุณพบว่าคุณต้องเปลี่ยนส่วนประกอบเช่นฮาร์ดไดรฟ์ในคอมพิวเตอร์คุณจะสามารถติดตั้งระบบปฏิบัติการใหม่ลงในคอมพิวเตอร์ได้โดยไม่ต้องมีปัญหา แต่ถ้าพีซีของคุณไม่ทำงานอีกต่อไปคุณจะไม่สามารถติดตั้ง OEI เวอร์ชันนี้ได้ ระบบปฏิบัติการบนเครื่องใหม่ Windows 10 เป็นระบบปฏิบัติการ Windows รุ่นล่าสุดและรุ่น Professional นี้ได้รับการออกแบบมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ดีที่สุดจาก Windows 7 และ Windows 8 คุณลักษณะใหม่ ๆ ที่นำมาใช้กับ Windows 10 ประกอบด้วยเบราเซอร์อินเทอร์เน็ต Microsoft Edge และ Cortana ผู้ช่วยเสมือนที่ควบคุมด้วยเสียง เวอร์ชันระดับมืออาชีพของ Windows 10 ประกอบด้วยคุณลักษณะขั้นสูงที่ไม่พบในเวอร์ชัน Home รวมทั้งการป้องกันข้อมูลองค์กร BitLocker การบูตที่เชื่อถือเดสก์ท็อประยะไกลการเข้าร่วมโดเมนและ Enterprise Internet Explorer โหมด

เมนู Start ที่ขยาย: เมนู Start ที่คุ้นเคยกลับมาให้การเข้าถึงฟังก์ชันและไฟล์ที่ผู้ใช้ใช้งานได้อย่างรวดเร็วและคลิกเพียงครั้งเดียวและยังมีพื้นที่ใหม่ในการปรับแต่งให้เหมาะกับแอปพลิเคชันโปรแกรมคนและเว็บไซต์ที่ชื่นชอบ แอปที่ทำงานใน Windows: ขณะนี้แอปจาก Windows Store เปิดในรูปแบบเดียวกับที่โปรแกรมเดสก์ท็อปทำ พวกเขาสามารถปรับขนาดและย้ายไปรอบ ๆ และมีแถบชื่อเรื่องที่ด้านบนซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพิ่มลดและปิดด้วยการคลิกได้มากที่สุด การเพิ่มประสิทธิภาพของสแนป: มีแอปพลิเคชันอยู่สี่แชนแนลบนหน้าจอเดียวกันกับรูปแบบสี่เหลี่ยมใหม่ Windows จะแสดงแอปพลิเคชันและโปรแกรมอื่น ๆ ที่ทำงานเพื่อถ่ายภาพเพิ่มเติมและแม้แต่คำแนะนำที่ชาญฉลาดเกี่ยวกับการเติมพื้นที่หน้าจอที่มีให้กับแอพฯ อื่น ๆ ปุ่มมุมมองงานใหม่: ปุ่มมุมมองงานใหม่บนแถบงานจะเปิดใช้มุมมองเดียวสำหรับแอปและไฟล์ที่เปิดอยู่ทั้งหมดเพื่อให้สามารถเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วและเข้าถึงเดสก์ท็อปใด ๆ ที่ผู้ใช้สร้างได้อย่างรวดเร็ว เดสก์ท็อปหลายเครื่อง: แทนที่จะใช้แอปและไฟล์ที่ทับซ้อนกันบนเดสก์ท็อปเพียงเครื่องเดียวคุณสามารถสร้างและสลับระหว่างเดสก์ท็อปที่แตกต่างกันสำหรับวัตถุประสงค์และโครงการต่างๆไม่ว่าจะเป็นสำหรับงานการใช้งานส่วนบุคคลหรือทั้งสองอย่าง

รายละเอียด:

ผู้ผลิต บริษัท ไมโครซอฟต์
หมายเลขชิ้นส่วนของผู้ผลิต KW9-00016
ชื่อแบรนด์ ไมโครซอฟท์
ประเภทผลิตภัณฑ์ ระบบปฏิบัติการ
SOFTWARE NAME Windows 64 Professional 64 บิต
รองรับแพลตฟอร์ม PLATFORM พีซี
จำนวนใบอนุญาต ใบอนุญาต 1 ใบ
สื่อกระจาย / วิธีการ แฟลชไดร์ฟ

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen TwoPony Technology Limited

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง