เซินเจิ้น TwoPony เทคโนโลยี จำกัด

เราเป็นผู้ขายที่เชื่อถือได้ของซอฟต์แวร์แบรนด์เนมเต็มรูปแบบรวมถึงซอฟต์แวร์ Microsoft ที่ผ่านการรับรอง: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server และอีกมากมาย

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์รหัสกุญแจ Office 2013

วินออฟไลน์แล็ปท็อปสำนักงาน 2013 คีย์รหัส OLP Microsoft Professional Plus 3 GB

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shenzhen TwoPony Technology Limited รับรอง
เราได้รับการสั่งซื้อจากซอฟต์แวร์ Super ในขณะนี้และไม่มีปัญหา ราคาและบริการดีมาก ขอบคุณ !!

—— Ulrike

มีประโยชน์มากและรักเว็บไซต์!

—— กางเกงยีน

วินออฟไลน์แล็ปท็อปสำนักงาน 2013 คีย์รหัส OLP Microsoft Professional Plus 3 GB

Win Desktop Laptop Office 2013 Key Code OLP Microsoft Professional Plus 3 GB
Win Desktop Laptop Office 2013 Key Code OLP Microsoft Professional Plus 3 GB Win Desktop Laptop Office 2013 Key Code OLP Microsoft Professional Plus 3 GB Win Desktop Laptop Office 2013 Key Code OLP Microsoft Professional Plus 3 GB Win Desktop Laptop Office 2013 Key Code OLP Microsoft Professional Plus 3 GB

ภาพใหญ่ :  วินออฟไลน์แล็ปท็อปสำนักงาน 2013 คีย์รหัส OLP Microsoft Professional Plus 3 GB ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: United States
ชื่อแบรนด์: Microsoft
หมายเลขรุ่น: ใบอนุญาต COA ของ Windows Product Key

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: โรงงานกล่องปิดผนึกค้าปลีก / OEM
เวลาการส่งมอบ: <html> <head><title>403 Forbidden</title></head> <body bgcolor="white"> <center><h1>403 Forbidden
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, PayPal
สามารถในการผลิต: 100000 / pcs / monthly
รายละเอียดสินค้า
รายละเอียดใบอนุญาต: เปิดธุรกิจ BRAND เป็น บริษัท Microsoft: ใช่
กำหนดเวลาจัดส่ง: 5 - 7 วันทำการ รองรับเดสก์ท็อป / แล็ปท็อป: ทั้งสนับสนุน
ต้องการพื้นที่ฮาร์ดดิสก์: 3 GB ได้รับอนุญาตให้: การใช้งานส่วนบุคคลและเชิงพาณิชย์
InfoPath: ที่รวมอยู่ พิเศษ: พื้นที่ทำงานของ SharePoint
แสงสูง:

office 2013 product key

,

office 2013 license key

Professional Plus Microsoft Office 2013 รหัสใบอนุญาต OLP

Excel 2013

ใช้ Sparklines ใน Excel เพื่อสร้างมินิแผนภูมิที่ช่วยให้สามารถเน้นแนวโน้มค่าใช้จ่ายได้อย่างรวดเร็ว ใช้ตัวแบ่งส่วนเพื่อแบ่งส่วนและกรองข้อมูล PivotTable แบบไดนามิกเพื่อแสดงข้อมูลที่คุณต้องการและให้การจัดรูปแบบตามเงื่อนไขที่ปรับปรุงใหม่ไฮไลต์รายการเฉพาะในชุดข้อมูลของคุณด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง

Outlook 2013

ประหยัดเวลาและควบคุมอีเมลของคุณด้วยมุมมองการสนทนาใน Outlook คุณลักษณะนี้ช่วยให้คุณรวมตัวและไม่สนใจการแลกเปลี่ยนอีเมลที่ยาวนานด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวคุณจึงสามารถจัดการอีเมลจำนวนมากได้อย่างสะดวก

Word 2013

สร้างและแชร์เอกสารที่ดูเป็นมืออาชีพด้วยเครื่องมือแก้ไขแก้ไขและแบ่งปันเครื่องมืออันทันสมัย แท็บออกแบบใหม่ให้การเข้าถึงคุณลักษณะต่างๆอย่างรวดเร็วและ Smart Lookup แสดงข้อมูลตามบริบทที่เกี่ยวข้องจากเว็บโดยตรงภายใน Word

Access 2013

เริ่มต้นด้วยเทมเพลต Access ที่สร้างไว้ล่วงหน้าหรือเลือกจากเทมเพลตที่ส่งโดยชุมชนและปรับแต่งตามความต้องการของโครงการของคุณเพื่อรวบรวมข้อมูลและสร้างรายงานได้ง่ายขึ้นกว่าที่เคย ใช้แผนภูมิข้อมูลระดับมืออาชีพที่สร้างด้วยการจัดรูปแบบตามเงื่อนไขเพื่อสื่อสารการวิเคราะห์ของคุณอย่างชัดเจนและง่ายดาย

Publisher 2013

รับผลงานระดับมืออาชีพจาก Publisher พร้อมด้วยเครื่องมือถ่ายภาพที่ช่วยให้คุณสามารถแทรกหรือแทนที่รูปภาพได้อย่างง่ายดายในขณะที่รักษารูปลักษณ์และการจัดวาง นอกจากนี้คุณยังสามารถดูตัวอย่างการเปลี่ยนแปลงการจัดรูปแบบก่อนนำไปใช้เพิ่มคำอธิบายภาพจากไลบรารีของเค้าโครงและเลือกแก้ไขตัวเลือกต่างๆเช่นการเปลี่ยนรูปร่างรูปถ่ายแพนซูมครอบตัดสีและความสว่าง

PowerPoint 2013

เผยแพร่งานนำเสนอ PowerPoint ของคุณได้ทันทีผ่านเว็บเบราเซอร์ไปยังผู้ชมระยะไกลแม้ว่าผู้ชมจะไม่มี PowerPoint ก็ตามด้วย Broadcast Slide Show

OneNote 2013

สร้างสมุดบันทึกดิจิทัลใน OneNote เพื่อจับภาพและจัดระเบียบข้อมูลลูกค้าสำคัญทั้งหมดของคุณเช่นข้อความรูปภาพวิดีโอและเสียงจากเอกสารหน้าเว็บและข้อความอีเมลในที่เดียวที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย

เกี่ยวกับ Office 2013 Professional:

ก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ของ Office ด้วยการดาวน์โหลด Microsoft Office Professional แบบดิจิตอลนี้ซึ่งมีซอฟต์แวร์ผลิตภาพโปรดของคุณในปี 2013 อัพเกรด Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Access, Publisher และ OneNote ได้รับการปรับปรุงอย่างรอบคอบด้วยคุณสมบัติใหม่ที่ช่วยประหยัดเวลาและรูปลักษณ์ทันสมัย การเข้าถึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคนที่ต้องการเพื่อจัดเก็บค้นหาจัดการและวิเคราะห์ข้อมูลในส่วนติดต่อที่เรียบง่าย Word, Excel และ PowerPoint มีรูปลักษณ์ใหม่ที่สวยงามซึ่งช่วยให้คุณจดจ่ออยู่กับการทำงานของคุณได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด คุณได้รับทั้งหมดนี้และอื่น ๆ เมื่อคุณดาวน์โหลด Microsoft Office 2013 Professional จาก Softwarekey-Code

ความต้องการของระบบ

หน่วยประมวลผล โปรเซสเซอร์ 1 กิกะเฮิรตซ์ (GHz) หรือเร็วกว่าหรือ SoC
แกะ 1 กิกะไบต์ (GB) สำหรับ 32 บิตหรือ 2 GB สำหรับ 64 บิต
พื้นที่ฮาร์ดดิสก์ 16 GB สำหรับ 32 - bit หรือ 20 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 64 บิต
การ์ดจอ DirectX 9 หรือใหม่กว่าด้วย WDDM 1.0 diver

OLP (Open License Program) ของ Microsoft Office Professional Plus 2013 ช่วยให้ธุรกิจมีโอกาสสะสมหุ้นในชุด Office ที่จำเป็นสำหรับราคาที่ดีเยี่ยม Microsoft Office Professional Plus 2013 มาพร้อมกับแอพพลิเคชัน Office ทั้งหมดที่คุณชื่นชอบเช่น Word, PowerPoint, Outlook พร้อมด้วย Business Contact Manager, Excel, OneNote, Access และ Publisher รวมถึง SharePoint, InfoPath และ Communicator เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ด้านการผลิตที่เพิ่มขึ้นในเครื่องพีซีโทรศัพท์มือถือและเบราว์เซอร์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน

ด้วย SharePoint คุณจะสามารถปรับปรุงโครงการและแนวคิดที่ยิ่งใหญ่จากพีซีของพนักงานทั้งหมดเพื่อให้คุณสามารถสร้างความคิดอันยิ่งใหญ่ต่อไปของคุณให้เป็นจริงได้ ใช้ InfoPath เพื่อออกแบบและแจกจ่ายรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์และลดปริมาณคาร์บอนไดออกไซด์ของ บริษัท ของคุณและปล่อยให้ Communicator ช่วยให้คุณติดต่อกับลูกค้าและพนักงานได้ตลอดวันทำงาน Microsoft Office Professional Plus 2013 OLP เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลางที่มีพีซีเดสก์ท็อปน้อยกว่า 250 เครื่อง ชุดโปรแกรมนี้จะทำงานร่วมกับ Terminal Services และใช้เวลาดำเนินการสองถึงสามวัน

Microsoft Office Professional Plus 2013 เป็นหนึ่งในประสบการณ์การผลิตที่ดีที่สุดในเครื่องพีซีโทรศัพท์และเบราว์เซอร์สำหรับสิ่งที่คุณต้องพึ่งพาในวันนี้และสิ่งที่คุณคาดหวังในวันพรุ่งนี้ ช่วยเพิ่มความท้าทายในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจในปัจจุบันโดยไม่ทำให้สายตามองเห็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับความสำเร็จด้านไอที

MS Office 2013 Professional Plus รวมถึง:

1) คำ

2) PowerPoint

3) Outlook กับ Business Contact Manager

4) Excel

5) OneNote

6) การเข้าถึง

7) สำนักพิมพ์

8) InfoPath

9) พื้นที่ทำงานของ SharePoint

10) Communicator

การออกใบอนุญาตแบบเปิดให้บริการสำหรับองค์กรขนาดกลางถึงขนาดเล็กที่มีพีซีเดสก์ท็อปน้อยกว่า 250 เครื่องและผู้ที่สั่งซื้อเพียงห้าใบอนุญาตเท่านั้น ประโยชน์ของใบอนุญาตแบบเปิดรวมถึงส่วนลดจากราคาขายปลีกของซอฟต์แวร์ความสามารถในการติดตามและจัดการสัญญาอนุญาตโดยใช้เครื่องมือออนไลน์และสิทธิในการสร้างภาพมาตรฐานและใช้งานบนเครื่องหลายเครื่องรวมถึงสิทธิในการโอนสิทธิ์การใช้งานจากเครื่องหนึ่งไป อื่น

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen TwoPony Technology Limited

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง