เซินเจิ้น TwoPony เทคโนโลยี จำกัด

เราเป็นผู้ขายที่เชื่อถือได้ของซอฟต์แวร์แบรนด์เนมเต็มรูปแบบรวมถึงซอฟต์แวร์ Microsoft ที่ผ่านการรับรอง: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server และอีกมากมาย

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์รหัสคีย์ Office 2016

สำนักงานเลขที่สำนักงานคีย์ต่อไปนี้เป็นรหัสของ Microsoft Office 2016

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shenzhen TwoPony Technology Limited รับรอง
เราได้รับการสั่งซื้อจากซอฟต์แวร์ Super ในขณะนี้และไม่มีปัญหา ราคาและบริการดีมาก ขอบคุณ !!

—— Ulrike

มีประโยชน์มากและรักเว็บไซต์!

—— กางเกงยีน

สำนักงานเลขที่สำนักงานคีย์ต่อไปนี้เป็นรหัสของ Microsoft Office 2016

Mac Serial Key Office 2016 Professional , Volume Microsoft Office 2016 Key Code
Mac Serial Key Office 2016 Professional , Volume Microsoft Office 2016 Key Code

ภาพใหญ่ :  สำนักงานเลขที่สำนักงานคีย์ต่อไปนี้เป็นรหัสของ Microsoft Office 2016 ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศสหรัฐอเมริกา
ชื่อแบรนด์: Microsoft
หมายเลขรุ่น: Microsoft Office 2016 สำหรับมาตรฐาน Mac

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ดิจิตอล
สามารถในการผลิต: 5000 ชุดต่อสัปดาห์
รายละเอียดสินค้า
ผู้ผลิต: บริษัท ไมโครซอฟต์ BRAND NAME: Microsoft
ชนิดผลิตภัณฑ์: การอนุญาตให้ใช้สิทธิ์ซอฟต์แวร์ SOFTWARE NAME: สำนักงานมาตรฐาน 2016
รองรับแพลตฟอร์ม PLATFORM: Mac การกำหนดค่าสิทธิ์: ปริมาณ
แสงสูง:

microsoft office 2016 key

,

office 2016 product key

Microsoft Office 2016 สำหรับ Mac Standard Open License Professional

Microsoft Office 2016 for Mac Standard (ใบอนุญาตแบบเปิด) เป็นวิธีที่ง่ายและประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับบุคคลและกลุ่มที่จะได้รับเทคโนโลยี Microsoft ที่ทันสมัยพร้อมด้วยข้อดีพิเศษสำหรับการซื้อปริมาณและส่วนลดในการอัพเกรด ผลิตภัณฑ์โอเพ่นซอร์สทำให้การต่ออายุและการจัดการใบอนุญาตหลายฉบับเรียบง่ายกว่าที่เคยไม่มีความเชี่ยวชาญด้านไอที Microsoft Office 2016 for Mac Standard มาพร้อมกับ Word 2016, PowerPoint 2016, Excel 2016 และ Outlook 2016 พร้อมโน้ตบุ๊คดิจิทัลที่มีประโยชน์ซึ่งช่วยให้คุณจดบันทึกได้ง่ายโดยใช้คุณสมบัติที่ชาญฉลาดสะอาด ขอแนะนำให้ใช้ Office 2016 for Mac Standard สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางที่มีคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปตั้งแต่ห้าเครื่องขึ้นไป

คุณสมบัติหลัก
  • การอนุญาต
  • 1 เครื่องคอมพิวเตอร์
  • MOLP: ใบอนุญาตเปิด
  • Mac
  • ภาษาเดียว

เครื่องมือการเขียนและการตรวจสอบสถานะที่ทันสมัยใน Word ทำให้การสร้างเอกสารที่ขัดขึ้นได้ง่าย แผงข้อมูลเชิงลึกจะแสดงข้อมูลตามบริบทที่เกี่ยวข้องจากเว็บภายใน Word แท็บออกแบบช่วยให้คุณสามารถจัดการรูปแบบสีและแบบอักษรในเอกสารได้ ทำสิ่งต่างๆให้มากขึ้นโดยการทำงานร่วมกันโดยใช้เครื่องมือที่มีอยู่แล้วเพื่อแบ่งปันและทบทวนเอกสาร หลายคนสามารถทำงานในเอกสารเดียวกันได้พร้อมกันและใช้ความคิดเห็นแบบมีเธรดเพื่อให้มีการสนทนาติดกับข้อความที่เกี่ยวข้อง

Excel สำหรับ Mac ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนตัวเลขเป็นข้อมูลเชิงลึก แป้นพิมพ์ลัดที่คุ้นเคยและการเพิ่มประสิทธิภาพการป้อนข้อมูลเช่นเครื่องมือสร้างสูตรและการเติมข้อความอัตโนมัติทำให้คุณมีประสิทธิผลมากยิ่งขึ้น

Excel ช่วยให้คุณเห็นภาพข้อมูลของคุณด้วยการแนะนำแผนภูมิที่เหมาะสมกับตัวเลขของคุณและให้คุณเลือกตัวอย่างตัวเลือกต่างๆได้อย่างรวดเร็ว PivotTable Slicers ช่วยให้คุณค้นพบรูปแบบในข้อมูลจำนวนมาก

ก้าวเข้าสู่การนำเสนอครั้งต่อไปด้วยความมั่นใจอย่างสมบูรณ์ Presenter View ใน PowerPoint จะแสดงสไลด์ปัจจุบันภาพนิ่งถัดไปบันทึกย่อของลำโพงและตัวจับเวลาบน Mac ในขณะที่ฉายเฉพาะงานนำเสนอต่อผู้ชมของคุณบนหน้าจอขนาดใหญ่ บานหน้าต่างแอนิเมชั่นช่วยให้คุณออกแบบและปรับแต่งภาพเคลื่อนไหวและการเปลี่ยนภาพนิ่งได้อย่างละเอียดช่วยให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปได้รับการขัดเกลาแล้ว แชร์งานนำเสนอของคุณได้ง่ายและเชิญคนอื่นมาร่วมงานเดียวกัน

จับภาพจัดระเบียบและแชร์ไอเดียกับโน้ตบุ๊คดิจิทัลที่คุณสามารถเข้าถึงได้จากทุกอุปกรณ์ ค้นหาสิ่งต่างๆได้อย่างรวดเร็วด้วยเครื่องมือค้นหาที่มีประสิทธิภาพซึ่งติดตามแท็กของคุณจัดทำดัชนีบันทึกย่อที่พิมพ์แล้วและจดจำข้อความในภาพและบันทึกที่เขียนด้วยลายมือ ตัวหนาขีดเส้นใต้เน้นใส่ไฟล์ภาพและตาราง - จัดรูปแบบบันทึกย่อของคุณตามที่คุณต้องการ แชร์โน้ตบุ๊คกับเพื่อนครอบครัวหรือเพื่อนร่วมงานได้อย่างง่ายดายเพื่อให้ทุกคนสามารถทำงานร่วมกันในแผนการเดินทางงานของใช้ในครัวเรือนหรือโครงการทำงานได้

การจัดการอีเมลปฏิทินที่ติดต่อและงานทำได้ง่ายกว่าที่เคย Outlook for Mac สนับสนุน Push Mail เพื่อให้กล่องจดหมายของคุณทันสมัยอยู่เสมอ มุมมองการสนทนาที่ได้รับการปรับปรุงจะจัดระเบียบกล่องจดหมายของคุณโดยอัตโนมัติโดยใช้การสนทนาแบบมีเธรดดังนั้นคุณจึงไม่ต้องล่าหาข้อความที่เกี่ยวข้องอีกต่อไป และการแสดงตัวอย่างข้อความจะให้ประโยคแรกของอีเมลใต้บรรทัดหัวเรื่องดังนั้นคุณจึงสามารถตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วว่าคุณต้องการอ่านหรือกลับมาใหม่ในภายหลัง

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen TwoPony Technology Limited

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง