เซินเจิ้น TwoPony เทคโนโลยี จำกัด

เราเป็นผู้ขายที่เชื่อถือได้ของซอฟต์แวร์แบรนด์เนมเต็มรูปแบบรวมถึงซอฟต์แวร์ Microsoft ที่ผ่านการรับรอง: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server และอีกมากมาย

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์รหัสคีย์ Office 2016

Microsoft Office Professional 2016 ดาวน์โหลด + สื่อการติดตั้ง USB

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shenzhen TwoPony Technology Limited รับรอง
เราได้รับการสั่งซื้อจากซอฟต์แวร์ Super ในขณะนี้และไม่มีปัญหา ราคาและบริการดีมาก ขอบคุณ !!

—— Ulrike

มีประโยชน์มากและรักเว็บไซต์!

—— กางเกงยีน

Microsoft Office Professional 2016 ดาวน์โหลด + สื่อการติดตั้ง USB

Microsoft Office Professional 2016 Download + USB Installation Media
Microsoft Office Professional 2016 Download + USB Installation Media Microsoft Office Professional 2016 Download + USB Installation Media Microsoft Office Professional 2016 Download + USB Installation Media

ภาพใหญ่ :  Microsoft Office Professional 2016 ดาวน์โหลด + สื่อการติดตั้ง USB ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: สหรัฐ
ชื่อแบรนด์: Microsoft

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ไม่มี
เวลาการส่งมอบ: 15 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, T/T ตะวันตกสหภาพ
รายละเอียดสินค้า
แสงสูง:

office 2016 license key

,

office 2016 product key

  • รวมถึง Microsoft Word 2016, Microsoft Excel 2016, Microsoft PowerPoint 2016, Microsoft OneNote 2016, Microsoft Outlook 2016, Microsoft Publisher 2016, Microsoft Access 2016
  • รองรับ 1 User / 1 Device
  • การจัดส่งทางกายภาพ / 3 - 5 วันทำการระยะเวลาการจัดส่งโดยประมาณ
  • รันบน Windows
  • ด้วย USB Installation Media
  • อนุญาตให้ใช้ส่วนบุคคลและการพาณิชย์

Excel 2016

วิเคราะห์และสร้างภาพข้อมูลของคุณด้วยวิธีใหม่และใช้งานง่ายด้วยอินเทอร์เฟซผู้ใช้ใหม่พร้อมด้วยแป้นพิมพ์ลัดที่คุณชื่นชอบ ใช้ประโยชน์จากคุณลักษณะต่างๆเช่น Toolpak การวิเคราะห์ Slicers และ Formula Builder เพื่อประหยัดเวลาเพื่อให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่ข้อมูลเชิงลึก

Outlook 2016

จัดระเบียบและติดต่อสื่อสาร ติดต่อกับผู้อื่นได้ตลอดเวลาติดต่อกับอีเมลปฏิทินที่ติดต่อและไฟล์ นอกเหนือจากอีเมลพื้นฐานเพื่อทำสิ่งต่างๆให้เสร็จสมบูรณ์มากขึ้น

Word 2016

สร้างและแชร์ เอกสารที่ดูเป็นมืออาชีพด้วยเครื่องมือแก้ไขแก้ไขและแบ่งปันเครื่องมืออันทันสมัย แท็บออกแบบใหม่ให้การเข้าถึงคุณลักษณะต่างๆอย่างรวดเร็วและ Smart Lookup แสดงข้อมูลตามบริบทที่เกี่ยวข้องจากเว็บโดยตรงภายใน Word

เข้าถึง 2016

วิเคราะห์คลังข้อมูล แบบสอบถามและแสดงข้อมูลของคุณด้วย Microsoft Access โดยเป็นส่วนหนึ่งของ Office 2016 Professional การเข้าถึงสามารถเชื่อมต่อกับฐานข้อมูลหลายแห่งได้รวมถึงเทมเพลตที่ปรับแต่งได้และช่วยให้คุณมีสภาพแวดล้อมในการพัฒนาข้อมูลที่ครอบคลุมทั้งหมด

Publisher 2016

สร้างและแชร์ รูปแบบคุณภาพระดับมืออาชีพด้วยเครื่องมือออกแบบและเครื่องมือแก้ไขล่าสุดจาก Microsoft Publisher สลับเนื้อหาเพิ่มเอฟเฟ็กต์และแชร์โครงการที่เสร็จสมบูรณ์ได้ง่ายๆในแอพพลิเคชั่นเดียว

PowerPoint 2016

สร้างทำงานร่วมกันและ นำเสนอแนวคิดของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการเลื่อนภาพสไลด์ใหม่และบานหน้าต่างงาน Animations ที่ปรับปรุงใหม่ ความคิดเห็นแบบเกลียวตามภาพนิ่งของคุณช่วยให้คุณรวมความคิดเห็นเข้ากับงานนำเสนอของคุณ

OneNote 2016

โน้ตบุ๊คดิจิทัลของคุณเป็นของตัวเองทำให้คุณสามารถ จดบันทึกความคิดเว็บเพจรูปภาพแม้แต่เสียงและวิดีโอได้ในที่เดียว ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านสำนักงานหรือในระหว่างเดินทางคุณสามารถนำติดตัวไปกับคุณทุกที่ที่คุณไปในขณะที่แชร์และทำงานร่วมกับผู้อื่น

เกี่ยวกับ Office 2016 Professional

ก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ของ Office ด้วยการ ดาวน์โหลดแบบดิจิตอลของ Microsoft Office Professional ซึ่งมีซอฟต์แวร์โปรดิวเซอร์ที่คุณโปรดปรานรุ่น 2016 อัพเกรด Word , Excel , PowerPoint, Outlook, Access, Publisher และ OneNote ได้รับการปรับปรุงอย่างรอบคอบด้วยคุณสมบัติใหม่ที่ช่วยประหยัดเวลาและรูปลักษณ์ทันสมัย แน่นอน Office 2016 สามารถใช้งานระบบคลาวด์ได้เต็มรูปแบบ touchscreen optimized และเข้าถึงได้ผ่านทาง Microsoft Web Apps เพื่อให้คุณสามารถทำงานได้จากทุกที่ด้วยอุปกรณ์ใดก็ได้

การเข้าถึง เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคนที่ต้องการเพื่อจัดเก็บค้นหาจัดการและวิเคราะห์ข้อมูลในส่วนติดต่อที่เรียบง่าย Word , Excel และ PowerPoint มีรูปลักษณ์ใหม่ที่สวยงามซึ่งช่วยให้คุณจดจ่ออยู่กับการทำงานของคุณได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด คุณได้รับทั้งหมดนี้และอื่น ๆ เมื่อคุณดาวน์โหลด Microsoft Office 2016 Professional จาก My Choice Software

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen TwoPony Technology Limited

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง