เซินเจิ้น TwoPony เทคโนโลยี จำกัด

เราเป็นผู้ขายที่เชื่อถือได้ของซอฟต์แวร์แบรนด์เนมเต็มรูปแบบรวมถึงซอฟต์แวร์ Microsoft ที่ผ่านการรับรอง: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server และอีกมากมาย

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์คีย์สัญญาอนุญาต Windows 10

หน้าหลักผลิตภัณฑ์ 64 บิต Windows สิบแฟลชไดรฟ์ Usb ข้อกำหนดการให้ใบอนุญาตโดยไม่ จำกัด ระยะเวลา

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shenzhen TwoPony Technology Limited รับรอง
เราได้รับการสั่งซื้อจากซอฟต์แวร์ Super ในขณะนี้และไม่มีปัญหา ราคาและบริการดีมาก ขอบคุณ !!

—— Ulrike

มีประโยชน์มากและรักเว็บไซต์!

—— กางเกงยีน

หน้าหลักผลิตภัณฑ์ 64 บิต Windows สิบแฟลชไดรฟ์ Usb ข้อกำหนดการให้ใบอนุญาตโดยไม่ จำกัด ระยะเวลา

64 Bit Windows Ten Product Key Home Usb Flash Drive Indefinite Licensing Term
64 Bit Windows Ten Product Key Home Usb Flash Drive Indefinite Licensing Term 64 Bit Windows Ten Product Key Home Usb Flash Drive Indefinite Licensing Term 64 Bit Windows Ten Product Key Home Usb Flash Drive Indefinite Licensing Term 64 Bit Windows Ten Product Key Home Usb Flash Drive Indefinite Licensing Term

ภาพใหญ่ :  หน้าหลักผลิตภัณฑ์ 64 บิต Windows สิบแฟลชไดรฟ์ Usb ข้อกำหนดการให้ใบอนุญาตโดยไม่ จำกัด ระยะเวลา ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: สหรัฐอเมริกา / ไอร์แลนด์ / สิงคโปร์ / เปอร์โตริโก
ชื่อแบรนด์: Microsoft
ได้รับการรับรอง: Microsoft Gold Certified Partner
หมายเลขรุ่น: MS_W_10_H

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5pcs
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ส่งทางกายภาพ / ดิจิตอล
เวลาการส่งมอบ: 1-3days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, Wester N Union, T / T, D / A, D / P
สามารถในการผลิต: 500000 ชิ้นต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
แสงสูง:

windows 10 product key

,

windows 10 licence key

windows 10 home 64 บิต

ไดรฟ์หัวแม่มือ 10 windows บ้าน

Microsoft Windows 10 Home edition 64- บิตขอแนะนำ "แอพสากล" ทั้งหมด เติบโตบนแอพสไตล์เมโทร ดังนั้นแอพเหล่านี้สามารถออกแบบให้ทำงานในตระกูลผลิตภัณฑ์ Microsoft หลาย ๆ ตัวที่มีรหัสที่เกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิด - รวมแท็บเล็ตพีซีสมาร์ทโฟน Xbox One ระบบฝังตัว Surface Hub และ Mixed Reality นี่เป็นเพียงส่วนแบ่งของสิ่งที่ระบบปฏิบัติการนี้สามารถเสนอให้กับผู้ใช้ได้อย่างรวดเร็วและไม่ยุ่งยาก

ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ Windows 10 ที่คุณกำลังมองหาใช่ไหม ลองดูซอฟต์แวร์ Microsoft Windows 10 เพิ่มเติมที่เราเลือกได้วันนี้

องค์ประกอบที่สำคัญของ Microsoft Windows 10 Home Edition

การใช้งานหลายแพลตฟอร์ม

สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าระบบนิเวศของแอป Windows Runtime ได้รับการต่ออายุเป็น Universal Windows Platform (UWP) หมายความว่าแอพสากลนั้นใช้งานได้กับหลายแพลตฟอร์มและคลาสอุปกรณ์รวมถึงแท็บเล็ตสมาร์ทโฟนคอนโซล Xbox One และอุปกรณ์ Windows 10 อื่น ๆ ที่เข้ากันได้ นอกจากนี้แอพ Windows ยังใช้รหัสร่วมกันในแพลตฟอร์มที่แตกต่างกันมีการออกแบบที่ตอบสนองซึ่งปรับให้เข้ากับความต้องการของอุปกรณ์รวมทั้งอินพุตที่มี นอกจากนี้แอพเหล่านี้สามารถซิงโครไนซ์ข้อมูลระหว่างอุปกรณ์ Windows 10 รวมถึงข้อมูลประจำตัวการแจ้งเตือนและการอนุญาตให้เล่นหลายคนข้ามแพลตฟอร์มสำหรับเกม

Windows Store

ใน Windows 10 ความพร้อมใช้งานของ Windows Store เปรียบเสมือนพร Windows Store ทำหน้าที่เป็นหน้าร้านในตัวสำหรับแอพภาพยนตร์และทีวีและเพลง Groove Windows 10 Home edition อนุญาตให้จัดทำเว็บแอพและซอฟต์แวร์เดสก์ท็อปเพื่อการจัดจำหน่ายใน Windows Store

เริ่มการปรับเปลี่ยนเมนู

Windows 10 Home edition นำเสนอการเริ่มต้นใหม่ของเมนู Start นี่แสดงรายการสถานที่และตัวเลือกอื่น ๆ ที่มองเห็นทางด้านซ้ายและแอปพลิเคชันที่แสดงด้วยไทล์จะปรากฏทางด้านขวา นอกจากนี้ยังสามารถปรับขนาดเมนูและขยายเป็นจอแสดงผลแบบเต็มหน้าจอ ตัวเลือกนี้มีให้เป็นค่าเริ่มต้นในโหมดแท็บเล็ต

มุมมองงาน

คุณลักษณะที่เรียกว่า Task View ใช้เพื่อแสดงหน้าต่างที่เปิดอยู่ทั้งหมดและอนุญาตให้ผู้ใช้สลับระหว่างหน้าต่างเหล่านั้นหรือหลายพื้นที่ทำงาน ที่น่าสนใจแอพ Windows Store ที่สามารถใช้งานได้เฉพาะในโหมดเต็มหน้าจอเท่านั้นสามารถใช้งานได้ในหน้าต่างที่มีอยู่ในตัวเองเหมือนกับโปรแกรมอื่น ๆ นอกจากนี้หน้าต่างสามารถแยกออกเป็นส่วนย่อยของหน้าจอได้เพียงแค่ลากไปที่มุม เมื่อหักหน้าต่างไปที่ด้านใดด้านหนึ่งของหน้าจอมุมมองงานจะปรากฏขึ้นและผู้ใช้จะได้รับพร้อมท์ให้เลือกหน้าต่างที่สองเพื่อเติมเต็มด้านที่ไม่ได้ใช้ของหน้าจอ

ความสามารถในการปรับตัวของ Windows 10 Home Edition 64 บิต

Windows 10 ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีเพื่อปรับอินเทอร์เฟซผู้ใช้ตามประเภทของอุปกรณ์ที่ใช้และวิธีการป้อนข้อมูลที่มี มันมีโหมดส่วนต่อประสานผู้ใช้สองโหมดแยกกันคือส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่ปรับให้เหมาะกับคีย์บอร์ดและเมาส์และ "โหมดแท็บเล็ต" ซึ่งออกแบบมาสำหรับหน้าจอสัมผัส ผู้ใช้สามารถสลับระหว่างสองโหมดนี้ได้ตามต้องการและ Windows สามารถสลับโดยอัตโนมัติเมื่อมีเหตุการณ์เฉพาะเกิดขึ้นเช่นเมื่อพีซี 2-in-1 ถูกเปลี่ยนเป็นสถานะแล็ปท็อปหรือปิดใช้งานโหมดแท็บเล็ตบนแท็บเล็ตเมื่อ เสียบปลั๊กคีย์บอร์ดหรือเมาส์เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องรู้ว่าในโหมดแท็บเล็ตโปรแกรมจะใช้ค่าเริ่มต้นเป็นมุมมองที่ขยายใหญ่สุด

คุณสมบัติดังกล่าวมีประโยชน์สำหรับผู้ใช้ในการจัดการงานอย่างรวดเร็วและปลอดภัยจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ใด ๆ ที่เข้ากันได้กับ Windows 10

ทำไมคุณควรซื้อ Windows 10 Home edition

  • Windows 10 ได้รับการออกแบบให้สามารถทำงานได้อย่างราบรื่นจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หนึ่งไปยังอีกอุปกรณ์หนึ่ง เป็นที่รู้กันว่ารวดเร็วและตอบสนอง ผู้ใช้สามารถเข้าถึงการแชทหรือการสนับสนุนทางโทรศัพท์ฟรีจากบุคคลจริง
  • Windows 10 ผสาน Windows ที่คุณรู้จักอยู่แล้วและผสมผสานการปรับปรุงที่ยอดเยี่ยมที่คุณชื่นชอบ ฟังก์ชั่นเช่น InstantGo ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มและทำงานต่อได้ทันที นอกจากนี้ Windows 10 ยังมีคุณสมบัติความปลอดภัยในตัวซึ่งทำงานเพื่อป้องกันซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตราย
  • คุณสามารถทำงานหลายอย่างได้อย่างง่ายดายด้วยความสามารถในการถ่ายสี่สิ่งที่หน้าจอทั้งหมดในครั้งเดียว นอกจากนี้สร้างเดสก์ท็อปเสมือนจริงเพื่อเพิ่มพื้นที่และทำงานกับรายการที่คุณเลือก ผ่อนคลายเมื่อการแจ้งเตือนและการตั้งค่าคีย์ทั้งหมดของคุณรวบรวมไว้ในหน้าจอที่เข้าถึงได้ง่าย
  • เบราว์เซอร์ใหม่ที่สดใหม่ออกแบบมาเพื่อให้เว็บใช้งานได้ตามที่คุณต้องการ คุณสามารถเขียนหรือพิมพ์โดยตรงบนหน้าเว็บและแบ่งปันเครื่องหมายของคุณกับเพื่อนร่วมงานของคุณ คุณจะชอบมุมมองการอ่านที่กำจัดสิ่งรบกวน นอกจากนี้ยังมีแถบที่อยู่ที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อช่วยให้คุณค้นหาสิ่งต่างๆได้เร็วขึ้น
  • อุปกรณ์ Windows 10 ที่คุณเป็นเจ้าของจะรับรู้และยอมรับว่าคุณอยู่ในรูปแบบส่วนตัว ด้วยความพร้อมใช้งานของ Windows Hello อุปกรณ์ของคุณจะทักทายคุณตามชื่อและสว่างขึ้นในการจดจำ ดังนั้นคุณสมบัตินี้จะลบข้อกำหนดในการจำหรือพิมพ์รหัสผ่าน

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen TwoPony Technology Limited

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง