เซินเจิ้น TwoPony เทคโนโลยี จำกัด

เราเป็นผู้ขายที่เชื่อถือได้ของซอฟต์แวร์แบรนด์เนมเต็มรูปแบบรวมถึงซอฟต์แวร์ Microsoft ที่ผ่านการรับรอง: MS Office, MS Project, MS Windows, Windows Server และอีกมากมาย

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์คีย์สัญญาอนุญาต Windows 10

1.0 GHz คีย์ใบอนุญาตของ Microsoft Windows 10, เดสก์ท็อปวินคีย์ผลิตภัณฑ์ Pro 10

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shenzhen TwoPony Technology Limited รับรอง
เราได้รับการสั่งซื้อจากซอฟต์แวร์ Super ในขณะนี้และไม่มีปัญหา ราคาและบริการดีมาก ขอบคุณ !!

—— Ulrike

มีประโยชน์มากและรักเว็บไซต์!

—— กางเกงยีน

1.0 GHz คีย์ใบอนุญาตของ Microsoft Windows 10, เดสก์ท็อปวินคีย์ผลิตภัณฑ์ Pro 10

1.0 GHz Microsoft Windows 10 License Key , Desktop Win 10 Pro Product Key
1.0 GHz Microsoft Windows 10 License Key , Desktop Win 10 Pro Product Key 1.0 GHz Microsoft Windows 10 License Key , Desktop Win 10 Pro Product Key

ภาพใหญ่ :  1.0 GHz คีย์ใบอนุญาตของ Microsoft Windows 10, เดสก์ท็อปวินคีย์ผลิตภัณฑ์ Pro 10 ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศสหรัฐอเมริกา
ชื่อแบรนด์: Microsoft
หมายเลขรุ่น: Windows 10 pro

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: Negotiable
เวลาการส่งมอบ: ตลอด 24 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram, Paypal
สามารถในการผลิต: 1000PIECE / WEEK
รายละเอียดสินค้า
เมนูเริ่มต้น: ใช่ ชื่อ: Windows 10 pro
ประหยัดแบตเตอรี่: ใช่ การเข้ารหัสอุปกรณ์: ใช่
หน่วยความจำที่จำเป็น: 1GB ต้องการพื้นที่ฮาร์ดดิสก์: 16 กิกะไบต์
รองรับแพลตฟอร์ม PLATFORM: เดสก์ท็อป / แล็ปท็อป ความเร็วในการประมวลผลที่จำเป็น: 1.0 GHz
แสงสูง:

windows 10 licence key

,

windows ten product key

Windows 10 Pro สร้างมาเพื่อธุรกิจ

การจัดการที่ง่ายและยืดหยุ่น - Windows 10 Pro ใช้งานง่ายและยืดหยุ่น: เชื่อมต่อกับแหล่งข้อมูลทางธุรกิจด้วย Azure Active Directory

แชร์และทำงานกับเอกสารในแบบเรียลไทม์

ไฟล์ Office ของคุณเช่น Excel, Word และ PowerPoint จะถูกเก็บไว้ในระบบคลาวด์โดยอัตโนมัติซึ่งทำหน้าที่เสมือนไดรฟ์ออนไลน์แบบเสมือนเพื่อให้คุณสามารถแบ่งปันและทำงานกับเอกสารในแบบเรียลไทม์

ใช้ Windows 10 Pro PC ได้ทุกที่

เริ่มต้นแก้ไขเอกสารในสำนักงานให้ทำงานต่อในร้านกาแฟบนโทรศัพท์ของคุณและเสร็จสิ้นในเครื่องพีซีที่บ้านของคุณ คุณสามารถเชื่อมต่อกับโดเมนหรือ Azure Active Directory ของธุรกิจหรือโรงเรียนเพื่อใช้ไฟล์เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์เครื่องพิมพ์และอื่น ๆ สิ่งที่คุณต้องมีคือการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและเดสก์ท็อประยะไกล

Cortana เป็นผู้ช่วยดิจิตอลส่วนตัวของคุณ

Cortana สามารถให้การแจ้งเตือนเกี่ยวกับการนัดหมายและกำหนดเวลาแนะนำเอกสารที่คุณต้องการสำหรับการประชุมที่กำลังจะมาถึงและให้ซิงค์ปฏิทินกลุ่มของคุณ สร้างแก้ไขและเปิดรายการด้วยเสียงของคุณได้อย่างง่ายดาย และ Cortana ต่อเนื่องร่วมกับแอพพลิเคชัน Windows อื่น ๆ เช่น Sticky Notes, Ink reminders และ Microsoft To-Do event

คุณลักษณะมัลติทาสกิ้งกับ Office

คุณสามารถจัดเรียงหน้าจอได้ตามต้องการ จัดการแอพพลิเคชันและเอกสาร Office ได้หลายแบบในหนึ่งหน้าจอและง่ายดายด้วยการปรับแต่งพื้นที่ทำงานของคุณได้ถึงสี่แบบ นอกจากนี้คุณยังสามารถสไลด์แบ่งปันแอปพลิเคชันที่ปพลิเคชันได้ทุกที่ที่คุณต้องการปรับขนาดแอพพลิเคชันได้อย่างง่ายดายด้วยการเคลื่อนไหวเพียงครั้งเดียว

Microsoft Windows 10 Pro - ประสบการณ์การใช้งานที่ใช้งานง่าย

ประสบการณ์การใช้งานที่เรียบง่ายโดยใช้เครื่องมือในตัวเช่นหมึกระบบแท็บเล็ตและหน้าจอสัมผัส

เมนูเริ่มกลับมาแล้ว

Windows 10 นำกลับรายการโปรดเก่าด้วยเมนู Start เพื่อความสะดวกในการเข้าถึงและการค้นหาอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมี Cortana สำหรับการควบคุมเสียงช่วยในเมนูเริ่มต้น

Windows 10 ต่อเนื่องด้วย Windows Continuum คุณไม่ต้องเลือกระหว่างอุปกรณ์เคลื่อนที่อุปกรณ์สัมผัสหรือเดสก์ท็อป Continuum อนุญาตให้อุปกรณ์ที่ใช้ Windows 10 สลับระหว่างแท็บเล็ตและเพิ่มแป้นพิมพ์และเมาส์สำหรับโหมดเดสก์ท็อป

Autopilot ของ Windows

ด้วย Autopilot ของ Windows ให้เริ่มใช้อุปกรณ์ Windows 10 Pro ใหม่ของคุณได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องให้ความช่วยเหลือด้านไอที เพลิดเพลินไปกับการจัดการที่เรียบง่ายและยืดหยุ่น

หมึก Windows

เข้าถึงพื้นที่ทำงานของ Windows Ink ได้อย่างรวดเร็วด้วยการคลิกปากกาดิจิตอลหรือตรงจากแถบงานของคุณ คุณยังสามารถดึง Ink Workspace ขึ้นมาได้ก่อนที่จะเข้าสู่ระบบ

Microsoft Edge

Microsoft Edge เป็นเบราว์เซอร์ที่เร็วและปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับ Windows 10 ซึ่งเหมาะสำหรับเว็บสมัยใหม่ แต่ยังคงใช้งานร่วมกับแอปและไซต์เดิมได้

เสมอในการรักษาความปลอดภัย

คุณลักษณะด้านความปลอดภัย Windows 10 ใหม่ที่สำคัญที่สุดคือการปรับปรุงที่สำคัญในการตรวจสอบตามปัจจัยไบโอเมตริกซ์ มีคุณลักษณะด้านความปลอดภัยทางธุรกิจที่จำเป็นซึ่งรวมอยู่ในอุปกรณ์ของคุณรวมทั้ง BitLocker ซึ่งช่วยป้องกันข้อมูลทางธุรกิจสูญหายแม้ว่าอุปกรณ์จะสูญหายหรือถูกขโมยก็ตาม

Windows สวัสดี

ลงชื่อเข้าใช้อุปกรณ์ Windows ของคุณด้วย Windows สวัสดีในเวลาไม่ถึง 2 วินาที - เร็วกว่ารหัสผ่าน 3 เท่า การจดจำใบหน้าหรือลายนิ้วมือช่วยให้สามารถเข้าถึงได้โดยทันทีและคุณมีทางเลือกในการรักษา PIN ไว้เป็นข้อมูลสำรอง

BitLocker

เก็บไฟล์ของคุณอย่างปลอดภัยด้วย BitLocker และได้รับการรักษาความปลอดภัยแบบเดียวกันกับอุปกรณ์เก็บข้อมูลแบบถอดได้ด้วย BitLocker to Go Windows 10 ช่วยให้คุณสามารถสร้างส่วนแอปส่วนตัวใน Windows Store เพื่อให้สามารถเข้าถึงแอพพลิเคชันของ บริษัท ได้อย่างสะดวก

บล็อกซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตราย

เมื่อต้องการปิดกั้นซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายหลังจากขั้นตอนการบูตเสร็จสมบูรณ์ Windows 10 จะมีคุณลักษณะลายเซ็นสองแบบซึ่งใหม่สำหรับองค์กรที่ย้ายข้อมูลโดยตรงจาก Windows 7: Windows Defender และ Windows SmartScreen

Microsoft Windows 10 Pro - ใบอนุญาต 1 ฉบับ

ในขณะที่มุ่งเน้นไปที่ลูกค้าธุรกิจ Windows 10 Professional เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับระบบปฏิบัติการสำหรับผู้ใช้ตามบ้านที่มีระบบคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพ ซอฟต์แวร์ My Choice ช่วยให้คุณสามารถติดตั้ง Windows 10 Professional ด้วยรุ่น License 1 ฉบับนี้ได้อย่างรวดเร็วโดยการจัดส่งทางอิเล็กทรอนิกส์ การออกแบบของ Windows 10 ใช้คุณลักษณะที่ดีที่สุดจากทั้งสองระบบปฏิบัติการก่อนหน้านี้ ได้แก่ Windows 7 และ Windows 8 และรวมเอาไว้ในระบบปฏิบัติการที่ทำงานได้ดีในเครื่องพีซีและแท็บเล็ต เวอร์ชันระดับมืออาชีพของ Windows 10 นี้มีคุณลักษณะหลายอย่างที่ไม่พบในเวอร์ชัน Home รวมทั้งการป้องกันข้อมูลองค์กร BitLocker และการบูตที่เชื่อถือได้เพื่อความปลอดภัยเดสก์ท็อประยะไกลการเข้าร่วมโดเมนและ Enterprise Internet Explorer สำหรับการใช้งานทางธุรกิจและความสามารถในการเข้าร่วม Azure Active ไดเรกทอรีที่มีการลงชื่อเพียงครั้งเดียวกับแอปพลิเคชันที่ใช้ระบบคลาวด์ หลังจากซื้อซอฟต์แวร์นี้แล้วคุณจะได้รับรหัสการเปิดใช้งานใบอนุญาตหนึ่งใบและลิงค์ไปยังเครื่องมือสร้างสื่อของ Microsoft สำหรับ Windows 10 Professional

เมนู Start ที่ขยาย: เมนู Start ที่คุ้นเคยกลับมาให้การเข้าถึงฟังก์ชันและไฟล์ที่ผู้ใช้ใช้งานได้อย่างรวดเร็วและคลิกเพียงครั้งเดียวและยังมีพื้นที่ใหม่ในการปรับแต่งให้เหมาะกับแอปพลิเคชันโปรแกรมคนและเว็บไซต์ที่ชื่นชอบ

แอปที่ทำงานใน Windows: ขณะนี้แอปจาก Windows Store เปิดในรูปแบบเดียวกับที่โปรแกรมเดสก์ท็อปทำ พวกเขาสามารถปรับขนาดและย้ายไปรอบ ๆ และมีแถบชื่อเรื่องที่ด้านบนซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพิ่มลดและปิดด้วยการคลิกได้มากที่สุด

การเพิ่มประสิทธิภาพของสแนป: มีแอปพลิเคชันอยู่สี่แชนแนลบนหน้าจอเดียวกันกับรูปแบบสี่เหลี่ยมใหม่ Windows จะแสดงแอปพลิเคชันและโปรแกรมอื่น ๆ ที่ทำงานเพื่อถ่ายภาพเพิ่มเติมและแม้แต่คำแนะนำที่ชาญฉลาดเกี่ยวกับการเติมพื้นที่หน้าจอที่มีให้กับแอพฯ อื่น ๆ

ปุ่มมุมมองงานใหม่: ปุ่มมุมมองงานใหม่บนแถบงานช่วยให้มีมุมมองหนึ่งสำหรับแอพพลิเคชันและไฟล์ที่เปิดทั้งหมดทำให้สามารถสลับไปมาได้อย่างรวดเร็วและเข้าถึงเดสก์ท็อปใด ๆ ที่ผู้ใช้สร้างขึ้น

เดสก์ท็อปหลายเครื่อง: แทนที่จะใช้แอปและไฟล์ที่ทับซ้อนกันบนเดสก์ท็อปเพียงเครื่องเดียวคุณสามารถสร้างและสลับระหว่างเดสก์ท็อปที่แตกต่างกันสำหรับวัตถุประสงค์และโครงการต่างๆไม่ว่าจะเป็นสำหรับงานการใช้งานส่วนบุคคลหรือทั้งสองอย่าง

ปฏิบัติตามภายใน 30 นาทีในเวลาทำการปกติ คุณจะได้รับ (1) รหัสการเปิดใช้งานใบอนุญาตและลิงค์ไปยังเครื่องมือสร้างสื่อของ Microsoft สำหรับ Windows 10 Professional

เปรียบเทียบ Windows 10 Editions

ลักษณะ Windows 10 Home Windows 10 Pro
เมนูเริ่มต้น Y Y
Cortana Y Y
ประหยัดแบตเตอรี่ Y Y
Windows Update Y Y
Windows สวัสดี Y Y
เดสก์ทอปเสมือนจริง Y Y
ต่อเนื่อง Y Y
การเข้ารหัสอุปกรณ์ Y Y
เข้าร่วมโดเมน X Y
การจัดการนโยบายกลุ่ม X Y
Bitlocker X Y
เดสก์ท็อประยะไกล X Y
การใช้ที่ได้รับอนุญาต ส่วนบุคคล ส่วนบุคคลและพาณิชยกรรม

ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์

 • การติดตั้งรวม 1 การติดตั้ง
 • ผู้ใช้ SUPPORTED 1 คน
 • อุปกรณ์ที่สนับสนุน 1 อุปกรณ์
 • ประเภทการอนุญาตตลอดกาล
 • ระยะเวลาการให้สิทธิ์ไม่ จำกัด
 • แบรนด์ Microsoft
 • หมายเลขชิ้นส่วนของผู้ผลิต FQC-08788
 • GTIN 885370903904
 • วิธีการจัดส่งเอกสารดิจิทัล
 • ประมาณเวลาจัดส่ง 30 นาที
 • ภาษาอังกฤษ
 • PLATFORM SUPPORTED เดสก์ท็อป / แล็ปท็อป
 • สถาปัตยกรรมของโปรเซสเซอร์ 32 บิต
 • SPEED Processor SPEED 1.0 GHz
 • ต้องการพื้นที่ฮาร์ดดิสก์ขนาด 16 GB
 • หน่วยความจำที่จำเป็น 1 GB

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen TwoPony Technology Limited

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง